Các nhà phát triển WoW cho biết tên vương quốc sẽ không được phát hành trước Season of Discovery

Đại diện của Blizzard đã xác nhận rằng tên thế giới của World of Warcraft: Season of Discovery sẽ không được phát hành sớm, đồng thời cho rằng quyết định này sẽ có lợi cho sức khỏe lâu dài của trò chơi.

Discovery Season được nhiều người coi là nhà phát triển đang cố gắng biến Classic+ thành hiện thực, với việc trò chơi được thiết lập để bao gồm một loạt thay đổi đối với công thức Vanilla ban đầu. Các khả năng và sức mạnh mới có sẵn thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch và sẽ có rất nhiều trang bị mới để người chơi cướp bóc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thế giới cũng đang trải qua những thay đổi đáng kể, với những khu vực chưa hoàn thiện trước đây giờ đã có sẵn để khám phá. Với việc trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11, có vẻ như Blizzard rất muốn áp dụng tất cả những bài học mà họ đã học được từ việc ra mắt nhiều tựa game Cổ điển.

Theo hướng đó, nhà phát triển đã xác nhận rằng tên vương quốc sẽ không được ra mắt công chúng trước khi Season of Discovery ra mắt.

Tên vương quốc chưa được phát hành có thể ngăn chặn các vấn đề về dân số trong Mùa khám phá

Trong chủ đề trên TwitterNhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đã chia sẻ rằng tên vương quốc sẽ không được phát hành ra công chúng trước khi ra mắt và giải thích suy nghĩ đằng sau quyết định này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về cơ bản, việc cấp tên máy chủ trước khi phát hành đã dẫn đến các vấn đề với số lượng máy chủ. Khi người chơi có thể phát triển cộng đồng xung quanh các vương quốc riêng lẻ, các tùy chọn “tốt hơn” sẽ nhanh chóng xuất hiện và các vương quốc khác có thể bị ảnh hưởng. Vấn đề này chỉ trở nên tồi tệ hơn vì những người đến bữa tiệc muộn có nhiều khả năng tham gia vào máy chủ đông dân nhất.

Cộng đồng ngay lập tức chia sẻ sự ủng hộ gần như áp đảo đối với quyết định này. Một người dùng đã phản hồi bài đăng rằng: “Này, bất kể người khác nói gì, vẫn có những người ủng hộ điều này. Tôi nhớ meme Whitemane khi Classic lần đầu tiên được công bố, tất cả đều được biết đến trong tuần đầu tiên và không có gì đã thay đổi. Đây là một điều tốt.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đã chia sẻ trải nghiệm cá nhân của họ với Classic trong quá khứ, với một câu nói: “Tôi đã có trải nghiệm cổ điển tốt nhất trên một máy chủ nhỏ hơn (Bloodfang) có sự cân bằng giữa các phe phái tốt và một cộng đồng chặt chẽ. Tôi rất vui khi biết về điều này, đặc biệt là với tình huống Dreadnaught ở SoM! Ý tưởng tốt!”

Một người khác muốn thấy càng ít sự tách biệt giữa những người chơi càng tốt, đề xuất một hệ thống máy chủ lớn kiểu Elder Scrolls Online: “Sẽ tốt hơn nếu tôi có một vương quốc lớn cho mỗi khu vực. Làm cho nó nhiều lớp nếu cần thiết. Các lớp riêng biệt cho người chơi đang hoạt động và không PvP. Không cần phải cô lập người chơi chút nào. Nhưng tôi đoán ít thiên nhiên hơn là một bước gần hơn với điều đó! Nóng lòng chờ SoD!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một số lo ngại về hướng đi đã chọn của Blizzard khi phát hành Season of Discovery. Liệu những kỳ vọng của cộng đồng có được đáp ứng hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng chắc chắn có rất nhiều điều cần giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *