Các nhà phát triển WoW bảo vệ ưu đãi truy cập sớm gây tranh cãi của The War Inside

Trong phần hỏi đáp của WoW, Giám đốc trò chơi Ion Hazzikostas đã giải thích lý do đằng sau ưu đãi truy cập sớm gây tranh cãi cho The War Inside.

Nhiều sự phấn khích đã nảy sinh xung quanh thông báo về bản mở rộng The War Inside World of Warcraft. Tuy nhiên, một số điều đó đã bị giảm bớt do có tin rằng việc đặt hàng trước Phiên bản Epic trị giá 90 đô la sẽ cho phép người dùng quyền truy cập sớm ba ngày.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên Blizzard hứa sẽ sớm có quyền truy cập vào bản mở rộng WoW. Nhưng xu hướng chơi game ngày càng tăng nói chung có nghĩa là ít người ngạc nhiên trước tin tức này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó đã gây ra khá nhiều phản ứng dữ dội từ cộng đồng và các nhà phát triển đã phản hồi. Trong phiên hỏi đáp của BlizzCon, Giám đốc trò chơi Ion Hazzikostas đã giải thích lý do tại sao nhóm quyết định tiếp tục với quyền truy cập sớm ngay từ đầu.

Nhà phát triển WoW bảo vệ phần thưởng đặt hàng trước The War Inside

Một trong những câu hỏi đầu tiên của người hâm mộ trong phần Hỏi & Đáp về BlizzCon WoW đã yêu cầu các nhà phát triển giải quyết phần thưởng truy cập sớm gây tranh cãi. Ion Hazzikostas tiếp tục giải thích nguồn gốc của quyết định cụ thể này, nói rằng nó bắt đầu từ việc studio đang cố gắng tăng thêm giá trị cho tất cả các gói mở rộng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: với The War Inside, các đơn đặt hàng trước Phiên bản cơ bản hiện cung cấp mức tăng cấp 70 – trong Dragonflight, mức tăng tương tự này chỉ tồn tại đối với các đơn đặt hàng Phiên bản anh hùng trở lên. Tất nhiên, Phiên bản Anh hùng và Sử thi yêu cầu những ưu đãi đặc biệt của riêng chúng. Mỹ phẩm và những thứ tương tự đang được xem xét, nhưng nhóm đang chấp nhận bản beta và quyền truy cập sớm cho người mua Epic theo xu hướng trên toàn ngành.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, về cốt lõi, Hazzikostas khẳng định quyền truy cập sớm “thực sự chỉ là bước khởi đầu của quá trình nâng cấp”. Tuy nhiên, ngục tối Mythic 0, nhiệm vụ hàng tuần và bất kỳ thứ gì khác có thể mang lại lợi thế cạnh tranh sẽ không khả dụng trong ba ngày đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói về tranh cãi về quyền truy cập sớm vào WoW bắt đầu từ phút 1:13 trong video dưới đây:

Giám đốc trò chơi kết thúc cuộc thảo luận bằng cách tuyên bố: “Mục tiêu ở đây là đảm bảo rằng vào thời điểm Phần 1 bắt đầu, nếu bạn có hai người chơi có cùng lối chơi… một trong số họ có quyền truy cập sớm còn người kia thì không, bạn thực sự không thể phân biệt được điều nào là quan trọng xét về khía cạnh cạnh tranh của trò chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, có vẻ như Blizzard muốn đảm bảo mọi thứ luôn công bằng trên mọi phương diện. Tất nhiên, tất cả sẽ diễn ra như thế nào vẫn còn phải xem.

WoW: The War Inside hiện chưa có ngày kết thúc nhưng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *