Các nhà phát triển World of Warcraft đang bị chỉ trích vì những nỗ lực mới nhằm lôi kéo người chơi vào hành vi tấn công tình dục

Nhà phát triển World of Warcraft, Blizzard đã bị cộng đồng trò chơi kêu gọi vì một nhiệm vụ sắp tới liên quan đến việc một nhân vật chính bị tấn công tình dục, nhóm phát triển hiện đang lên tiếng về vấn đề này và hứa sẽ thực hiện các thay đổi trước khi bản vá Fractures of Time mới được phát hành trong tháng 7 năm 2023.

Nhiệm vụ WoW mới được chú ý có tên là “Những linh hồn đã mất” và là một phần của bản vá Fractures of Time sẽ phát hành vào tháng tới. Nó sẽ chủ yếu dựa vào yếu tố du hành thời gian của trò chơi vốn là trọng tâm lớn kể từ khi ra mắt bản mở rộng Word of Warcraft: Dragonflight vào tháng 11 năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần chính của nhiệm vụ yêu cầu người chơi trả lại một cổ vật bị mất được sử dụng bởi Orc Dragonmaw. Công dụng đầu tiên mà bạn hỏi là gì? Đối với hành vi tấn công tình dục và tra tấn nhân vật của Alexstrasza.

Kể từ khi nghe về nhiệm vụ này, người hâm mộ đã bắt đầu chỉ trích các nhà phát triển Blizzard vì sự tồn tại và tồn tại của nó vì cho rằng nó liên quan đến các hành vi quấy rối tình dục. Trước vấn đề này, Blizzard đã đăng trong chủ đề Diễn đàn của trò chơi, thừa nhận sự phản đối từ người hâm mộ và hứa sẽ điều chỉnh nhiệm vụ trước khi phát hành vào cuối tháng tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Bản mở rộng Dragonflight gần đây đã mang Rồng và du hành thời gian đến WoW

“Chúng tôi đã thấy các bình luận trong cộng đồng liên quan đến một số nhiệm vụ của Chromie trong Fractures of Time trên PTR và chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn. Chúng tôi đã lặp đi lặp lại và thảo luận nội bộ tất cả các nhiệm vụ này, đồng thời chúng tôi đang trong quá trình điều chỉnh và xóa các nhiệm vụ. Những thay đổi này sẽ có sẵn trong các bản dựng PTR trong tương lai. Cảm ơn phản hồi của bạn!”

Người hâm mộ đã lấp đầy phản hồi của Blizzard bằng các bình luận về nhiệm vụ. Một người dùng đã viết: “Cảm ơn, tôi cũng ước có một đánh giá nội bộ về lý do tại sao tìm kiếm này được thực hiện và nó đã bắt đầu như thế nào.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tôi đồng ý rằng nhóm nên xem xét việc bình luận về mọi thứ và xử lý các chủ đề nhạy cảm nếu chúng được đưa ra. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến tôi, nhưng kinh nghiệm sống của người khác ít nhất có thể khiến những điều như thế này trở nên buồn. Những tiếng nói đó nên đã được lắng nghe và cân nhắc.”

Thời gian sẽ cho biết loại thay đổi nào Blizzard thực hiện đối với các nhiệm vụ World of Warcraft này trước khi bản vá được phát hành. Tuy nhiên, rõ ràng là người hâm mộ mong muốn nó bị hủy bỏ hoàn toàn hoặc ít nhất là làm lại hoàn toàn để loại bỏ những gì đã xảy ra với Alexstrasza.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về World of Warcraft, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *