Các nhà phát triển Diablo 4 tuyên bố họ cần 4 giờ để giới thiệu tất cả nội dung Phần 2

Nhà phát triển Blizzard khoe rằng để hiển thị tất cả nội dung mới của Diablo 4 Season 2: Season of Blood, họ cần khoảng 4 giờ – vì người hâm mộ có vẻ ít bị thuyết phục hơn.

Diablo 4 đã phá kỷ lục của Blizzard khi lần đầu tiên ra mắt để trở thành trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử công ty, khi trò chơi bán được 666 triệu USD chỉ trong 5 ngày đầu tiên.

Phần 1 của Diablo mang đến nội dung hoàn toàn mới vào ngày 20 tháng 7 khi họ nỗ lực xây dựng thành công của nó, bao gồm các phần thưởng độc đáo và mục tiêu nhiệm vụ để người chơi hoàn thành trong bảy chương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, theo thời gian, số lượng người chơi sụt giảm, khiến một số người hâm mộ gọi trò chơi là “đã chết” và cần có một cuộc đại tu lớn trong Diablo 4 Season 2: Season of Blood.

Nhà phát triển Diablo 4 cho biết sẽ mất 4 giờ để tiết lộ toàn bộ nội dung Phần 2

Một người dùng trên subreddit Diablo 4 nhận thấy rằng cuộc gọi này thực sự có thể đã được nghe to và rõ ràng sau khi một số nhà phát triển lên Twitter/X để khoe khoang về Phần sắp tới.

Cả hai nhấn mạnh rằng họ cần 4 giờ để tiết lộ toàn bộ nội dung của Season 2, ám chỉ rằng có nhiều thay đổi và cập nhật mới sắp ra mắt Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rod và Adam nói chuyện về S2
byu/GlobalApexLegends indiablo4

Mặc dù điều này nghe có vẻ hứa hẹn nhưng có vẻ như thiệt hại gây ra có thể đã quá lớn đối với nhiều người chơi trong cộng đồng kém tự tin hơn.

Một người nói: “Thành thật mà nói, chúng ta có thể hy vọng rằng mùa giải này sẽ có một chút thành công cho tương lai của trò chơi”.

Một người khác nói: “Những người này thực sự cường điệu hóa không phải là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay nên điều này thực sự có nghĩa là chết tiệt tất cả mọi người”.

Một người dùng thậm chí còn nói: “Tôi nghĩ một số người, giống như tôi, đã rời đi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem trò chơi này diễn ra như thế nào sau khi phát hành Phần 2, nơi Blizzard cho phép người chơi trở thành thợ săn ma cà rồng với sức mạnh Ma cà rồng khi họ đối mặt với thế lực địa ngục.

Diablo 4: Season of Blood sẽ bắt đầu ngay sau khi Phần 1 kết thúc vào ngày 17 tháng 10 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *