Các nhà phát triển Diablo 4 tiết lộ phần thưởng lịch sử đang chờ đợi những người chơi Hardcore đạt tối đa

Các nhà phát triển Diablo 4 đã tiết lộ rằng 1.000 người chơi Hardcore đầu tiên đạt tối đa trong ARPG sắp tới sẽ được khắc tên lên một bức tượng.

Mục nhập mới nhất của Blizzard vào sê-ri ARPG Diablo của họ gần như đã xuất hiện. Phần thứ tư của loạt phim Diablo chứng kiến ​​người chơi khám phá Sanctuary và gặp chính Mẹ của Sanctuary, Lilith.

Mặc dù bản thân trò chơi đã được phát hành vào ngày Ngày 6 tháng 6 năm 2023, chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin tức về cách trò chơi sẽ hoạt động và một số tính năng mà người chơi có thể mong đợi khi vào Sanctuary. Một trong những tính năng như vậy là sự trở lại của chế độ hạng nặng, một truyền thống cũ trong nhượng quyền thương mại. Các nhân vật cứng sẽ bị xóa nếu bạn chết trên chúng, nghĩa là chúng chỉ được tạo ra cho những người chơi cứng nhất, những người không ngại án tử hình nặng nề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều game thủ mong muốn phát hành Diablo IV đã được chờ đợi từ lâu, Blizzard đã quyết định tạo ra một số cuộc cạnh tranh khá khó chịu cho những game thủ khó tính, lôi kéo họ lao vào.

Diablo 4 tượng vật lý cho 1000 nhân vật cứng đầu tiên đạt cấp độ tối đa

Một thông báo được đưa ra vào ngày 27 tháng 5 đã tiết lộ chi tiết về cuộc thi. Các tweet đọc: “Nghĩ rằng bạn có thể đánh lừa thần chết?

Đạt cấp 100 ở chế độ khó và tweet #Diablo4Hardcore với bằng chứng về tên người dùng của bạn được bất tử trên bức tượng Lilith.

Tất cả những gì người chơi phải làm để tham gia là nâng cấp một nhân vật hạng nặng lên đến cấp 100, chụp ảnh màn hình làm bằng chứng và tweet với thẻ bắt đầu bằng # và Battle.Net BattleTag của họ. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần phải khá nhanh chóng trong việc lên cấp, vì cuộc thi chỉ giới hạn ở 1.000 người chơi đầu tiên hoàn thành nó, nghĩa là bạn sẽ cần tăng tốc độ chạy nhanh nhất có thể cho đến khi kết thúc trò chơi. Bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các mục thành công sẽ được khắc BattleTag của họ trên một bức tượng vật lý do Blizzard lựa chọn, cũng như danh hiệu trong trò chơi “Tempered Champion”. Blizzard cũng sẽ hạn chế những người chơi có BattleTags gây khó chịu hoặc không phù hợp trong cuộc thi này, vì vậy hãy đảm bảo thẻ của bạn đẹp và sạch sẽ trước khi tham gia.

Cuộc thi bắt đầu lúc Ngày 1 tháng 6 năm 2023và sẽ kết thúc vào cuối năm nay Ngày 1 tháng 9 năm 2023. Mặc dù vậy, có khả năng nhiều người chơi sẽ tham gia vào thử thách này, nghĩa là các điểm trên các bức tượng sẽ nhanh chóng được lấp đầy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *