Các nhà phát triển Diablo 4 sẽ sớm giảm sức mạnh xây dựng tỷ sát thương

Nhà phát triển Blizzard cho biết nhóm có kế hoạch chế ngự hàng tỷ cách xây dựng sát thương mà người chơi Diablo 4 đã thực hiện.

Kể từ khi trò chơi ra mắt cách đây hơn một tháng, người chơi Diablo 4 đã cố gắng tạo ra nhiều hơn những bản dựng ấn tượng của họ. Ngay cả lớp Druid thường bị ác ý cũng trở nên nổi bật trong một số vòng kết nối.

Điều này đặc biệt đúng vì bản dựng Druid của người chơi vượt qua ngưỡng gây sát thương hàng tỷ.

Người chơi được đề cập, YouTuber Moxsy, cho biết nhân vật nhiều tỷ có thể được tạo ra nhờ Khía cạnh huyền thoại gây sát thương của anh ta kết hợp với kỹ năng Shred của Druid và đảm bảo Tấn công chí mạng. Một bản dựng thành thạo như vậy sẽ không tồn tại lâu trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard để đàn áp hàng tỷ thiệt hại xây dựng trong Diablo 4

Sau khi ghi lại hiệu suất phi thường được thực hiện bởi moxy đã lan truyền trực tuyến, Blizzard đã đưa ra một tuyên bố tới PC Gamer để giải quyết vấn đề.

Một đại diện của studio nói với ấn phẩm rằng đáng lẽ không nên xảy ra thiệt hại cao cho người chơi. Do đó, các nhà phát triển đang làm việc để cân bằng tốt hơn trải nghiệm về mặt này.

Người phát ngôn của Blizzard đã viết, “Hành vi này là không cố ý. Nhóm đang tìm cách thay đổi điều đó trong tương lai gần để cải thiện sự cân bằng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Moxsy phân tích Druid của họ có thể gây sát thương 1,8 tỷ trong video dưới đây:

Đại diện của Blizzard vẫn chưa cho biết khi nào những thay đổi về số dư sẽ có hiệu lực, vì vậy có thể vẫn còn thời gian để những người chơi Diablo 4 tò mò thử sức mình với cách xây dựng sát thương hàng tỷ đô la.

Điều thú vị là kỳ tích của Moxsy đã bị đánh bại vào đầu tuần này bởi một người sáng tạo nội dung khác. YouTuber Rob2628 đã quản lý để gây ra thiệt hại không phải hàng triệu (một con số có 36 số 0) với cách xây dựng Người man rợ rất cụ thể và gần như không thể đoán trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như các nhà phát triển Blizzard đã cắt giảm công việc của họ khi thực hiện các điều chỉnh cân bằng cho các loại nhân vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *