Các nhà phát triển Diablo 4 khuyến khích người chơi “nghỉ ngơi” khỏi khao khát kết thúc trò chơi

Các nhà phát triển trong nhóm Diablo 4 đã gợi ý rằng những người chơi đã kiệt sức vì nghiền nát trò chơi cuối cùng nên “nghỉ ngơi” và quay lại khi có việc gì đó mới để làm.

Diablo 4 chỉ là một thành công lớn đối với Blizzard. Việc tiếp tục nhượng quyền thương mại ARPG nổi tiếng của họ đã tạo ra doanh thu khổng lồ cho công ty, với nhiều người chơi quay trở lại bộ truyện. Ngoài ra, nguồn cảm hứng thế giới mở của Diablo 4 có nghĩa là nhiều người mới đã tham gia vào cuộc cạnh tranh, muốn tham gia vào tựa game mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau chiến dịch dài mà Diablo 4 cung cấp, người chơi có rất nhiều nội dung cần hoàn thành khi chạy vòng quanh thế giới của Sanctuary. Cho dù đó là tăng cấp cho các nhân vật và lớp mới, tham gia vào các ông chủ và sự kiện thế giới hay thậm chí là kiểm tra dũng khí của họ trong Dungeon Ác mộng. Tuy nhiên, giai đoạn cuối trò chơi vẫn có thể khá dài và đầy thử thách, với việc người chơi bị rớt xuống khoảng cấp 50 khi chiến dịch kết thúc.

Một số người chơi nhận thấy rằng quá trình nghiền ngẫm kéo dài về cuối trò chơi của Diablo 4 có thể khá mệt mỏi, với một số người chơi không hứng thú với chu kỳ chiến lợi phẩm. Để vượt qua sự mệt mỏi mà một số người chơi gặp phải, nhà phát triển đưa ra một số lời khuyên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Nhà phát triển D4 đề nghị người chơi nghỉ ngơi để tránh mệt mỏi

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây của nhà phát triển, giám đốc của trò chơi đã liên kết Joseph Piepiora cung cấp cho người chơi một số lời khuyên để giảm mệt mỏi.

“Khi bạn đã đạt được mọi mục tiêu và làm được những điều bạn cho là quan trọng thì hãy nghỉ ngơi, không sao cả. […] chúng tôi cũng làm như vậy,” nhà phát triển thừa nhận.

Điều này phù hợp với cấu trúc theo mùa mới của Diablo 4, sẽ đưa vào trò chơi nội dung mới mọi lúc và sau đó để giữ người chơi quay lại. Piepiora cũng nhắc về buổi phát trực tiếp này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi mùa mới đến [arrives] và có một cái gì đó mới để bạn kiểm tra, đây là thời điểm tốt để quay lại […] đó là lúc bạn nên quay lại và xem một Diablo 4 mới,” Piepora tiếp tục.

Điều quan trọng cần lưu ý là một mùa giải mới trong Diablo 4 có nghĩa là người chơi sẽ bắt đầu lại từ đầu, nghĩa là những người chơi tham gia lại khi mùa giải bắt đầu sẽ không cảm thấy bị bỏ lại phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *