Các nhà phát triển Diablo 4 hứa sẽ không làm hỏng cuộc vui trong Phần 2

Với việc cộng đồng Diablo 4 bị chia rẽ vì vấn đề độ khó trong Season 2: Season of Blood, nhà phát triển đã hứa sẽ không phủ nhận sự thú vị của mùa giải.

Diablo 4 Patch 1.2.0 và Season 2 mang đến nhiều thay đổi khác nhau cho ARPG phổ biến. Các trùm thế giới như Avarice cảm thấy thử thách hơn, người chơi nhận được phần thưởng kinh nghiệm tốt hơn và nhiều người tin rằng bản dựng Ball-Lightning Sorcerer là OP.

Đặc biệt, các cuộc thảo luận về độ khó của World Boss và Ball-Lightning Sorc khiến người hâm mộ chia rẽ về việc liệu có cần giảm sức mạnh hay không. Trong khi một số thành viên cộng đồng đang kêu gọi cập nhật số dư, những người khác lại hy vọng Blizzard sẽ không thay đổi bất cứ điều gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người ở phe sau sẽ rất vui khi biết Giám đốc trò chơi Joe Shely nói gì về vấn đề này.

Lãnh đạo Diablo 4 cho biết đội sẽ không làm gián đoạn cuộc vui trong Season 2

Trong một bài đăng trên mạng xã hội gần đây, Joe Shelley giải quyết cuộc thảo luận đang diễn ra về các đợt giảm sức mạnh tiềm năng của Mùa Máu. Giám đốc trò chơi nói với người chơi đừng lo lắng, viết: “Chúng tôi rất vui vì người chơi đang vui vẻ trong Season of Blood #DiabloIV và không có kế hoạch phá hỏng nó.”

Lời nói của Shely đã nhận được tràng pháo tay trên Twitter/X. Streamer Snuggie Diablo nhận xét: “Cảm ơn bạn. rất. CẢM ƠN. BẠN.” Những người khác đã thêm đoạn sau vào điệp khúc, “Hãy tận hưởng điều đó để nó được đánh giá cao.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và một câu trả lời khác có nội dung: “Phần 2 thú vị hơn S1 gấp triệu lần, Thu hoạch máu thật TUYỆT VỜI.”

Trong khi người hâm mộ vui mừng vì Diablo 4 Season 2 không bị giảm sức mạnh, một số lo ngại vẫn còn tồn tại. Một số phản hồi cho bài đăng của Shely đề cập đến mong muốn có một phần cuối của Season of Blood tốt hơn.

Trong khi đó, những người chơi khác đang hy vọng rằng nội dung thử thách hơn sẽ xuất hiện trong tương lai. “Nó hay hơn nhiều so với phần 1, nhưng chúng tôi cần nội dung khó hơn…mọi thứ quá dễ dàng,” một bình luận như vậy đọc. Một người khác nói thêm rằng Glyph vẫn là một “điểm nhức nhối” vì chúng “mất quá nhiều thời gian để lên cấp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bỏ qua những cột mốc quan trọng của việc ra mắt và một vài trục trặc còn sót lại, có vẻ như Phần 2 đã mang lại lợi ích cho Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *