Các nhà phát triển Diablo 4 hứa sẽ giải quyết vấn đề phần thưởng trong hầm ngục trong bản vá sắp tới

Các nhà phát triển của Diablo 4 đã thừa nhận vấn đề về phần thưởng ngục tối ảnh hưởng đến Ngục tối ác mộng cho Akhan’s Grasp, vì vậy một bản cập nhật nóng sẽ được tung ra trong “tương lai”.

Các khu vực được tạo theo thủ tục mà người chơi có thể khai thác XP và cướp bóc, ngục tối được coi là một trong những tính năng quan trọng nhất của Diablo 4.

Các ngục tối bình thường bao gồm giá tiêu chuẩn của quái vật để tiêu diệt và các câu đố để giải quyết, nhưng thử thách thực sự đến với Ngục tối Ác mộng – có thể truy cập ở Cấp độ Thế giới 3 và 4.

Hầm ngục ác mộng cũng yêu cầu một chút công việc để mở khóa, vì vậy những người chơi gặp khó khăn trong lĩnh vực này sẽ không hài lòng lắm. Những người dùng tương tự sẽ rất vui khi biết rằng Blizzard đang nỗ lực giải quyết vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard hứa sẽ khắc phục sự cố phần thưởng ngục tối trong Diablo 4

Hầm ngục Akhan’s Grasp Nightmare đã khiến một số người dùng dừng bước, chủ yếu là do phần thưởng đi kèm không được mở khóa khi khu vực này hoàn thành. Hai hầm ngục thông thường cũng đã cướp đi chiến thắng nhọc nhằn của người chơi Diablo 4.

May mắn thay, các nhà phát triển Blizzard cam kết phát hành bản sửa lỗi sớm nhất có thể. Tin tức này đến từ một bài đăng từ Quản lý cộng đồng Adam Fletcher trên Diễn đàn Diablo 4.

Theo Fletcher, Blizzard đang “điều tra vấn đề và tìm cách khắc phục với phần thưởng không xuất hiện cho những người chơi hoàn thành Hầm ngục ác mộng cho Akhan’s Grasp. Nhóm sẽ đưa ra một bản sửa lỗi cập nhật cho vấn đề này trong tương lai gần.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi cũng biết rằng các Hầm ngục thông thường dành cho Nhà chôn cất và Cánh cửa vô tận không cung cấp phần thưởng khi hoàn thành và đang nghiên cứu giải pháp cho điều đó.”

giải trí bão tuyết

Mặc dù các bản sửa lỗi liên quan đến phần thưởng ngục tối sẽ đến với Diablo 4 trong “tương lai gần”, nhưng không có ngày hoặc giờ cố định nào được liệt kê trong bài đăng trên diễn đàn. Tuy nhiên, hy vọng rằng đó là điều mà các nhà phát triển có thể khắc phục trong vài tuần tới.

Tin tức về bản vá đang được tiến hành xuất hiện trong bối cảnh Diablo 4 Season 1 ra mắt, vốn không có khởi đầu tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên, người chơi đã bày tỏ sự thất vọng với những thay đổi được giới thiệu trong bản cập nhật tiền mùa giải, đặc biệt là khi chúng liên quan đến việc giảm sức mạnh của lớp và giới thiệu các yêu cầu về cấp độ Xếp hạng Thế giới. Blizzard có kế hoạch giải quyết vấn đề này và hơn thế nữa trong Trò chuyện lửa trại ngày 21 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *