Các nhà phát triển Diablo 4 hứa hẹn các bản mở rộng mới sẽ không tạm dừng nội dung theo mùa

Brent Gibson của Diablo 4 cho biết các bản mở rộng mới như Vessel of Hatred sẽ không tác động tiêu cực đến việc tiếp tục hỗ trợ cho nội dung theo mùa.

Bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4 đã được công bố trong lễ khai mạc BlizzCon 2023. Với tựa đề Vessel of Hatred, DLC trả phí cuối cùng sẽ tiết lộ cho người chơi số phận của Mephisto, Lord of Hatred.

Blizzard vẫn chưa chia sẻ nhiều về việc mở rộng. Tuy nhiên, khi ra mắt vào cuối năm 2024, người hâm mộ có thể mong đợi được khám phá một cốt truyện hoàn toàn mới ở một khu vực vượt ra ngoài giới hạn hiện tại của Sanctuary.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến lúc đó, hãng phim có kế hoạch tiếp tục phát hành nội dung theo mùa, chạy theo chu kỳ ba tháng. Phần 1 – Season of Malignant – ra mắt vào cuối tháng 7, tiếp theo là Season of Blood vào tháng 10. Đối với những người thắc mắc, loại hỗ trợ này sẽ không kết thúc với sự ra đời của các bản mở rộng trả phí.

Các nhà phát triển cho biết việc mở rộng Diablo 4 sẽ trùng lặp với sự hỗ trợ theo mùa

Nói chuyện với GamesRadar trong BlizzCon, Phó Giám đốc Trò chơi Brent Gibson giải thích rằng Blizzard sẽ không “tạm dừng” cấu trúc theo mùa của trò chơi khi Vessel of Hatred được phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói cách khác, người chơi theo mùa, người chơi lâu dài và những người chọn mua bản mở rộng sẽ không thiếu nội dung.

Gibson giải thích, “Khi chúng tôi ra mắt, chúng tôi sẽ có nội dung dành cho người chơi Theo mùa, chúng tôi sẽ có nội dung dành cho người chơi Eternal… Về cơ bản, mọi loại người chơi mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ có thứ gì đó để họ chơi cùng. Điều đó rất quan trọng với chúng tôi. Hiện tại có rất nhiều phong cách chơi và chúng tôi không muốn xa lánh bất kỳ nhóm nào trong tương lai.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Với cách Diablo 3 vận hành, điều này có thể không gây ngạc nhiên cho một số người. Tuy nhiên, có rất nhiều điều đã thay đổi với Diablo 4, vì vậy một lời giải thích về cách thức hoạt động của các mùa và các bản mở rộng đều được hoan nghênh.

Tuy nhiên, nhiều chi tiết cụ thể vẫn đang được giữ kín. Điều đó có thể sẽ tiếp tục cho đến khi Con tàu Hate đến vào cuối năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *