Các nhà phát triển Diablo 4 đang lên kế hoạch “cập nhật lớn” cho chiến lợi phẩm nhưng có một nhược điểm

Sự tiến bộ ổn định của Diablo 4 vẫn tiếp tục khi nhóm phát triển của nó hứa hẹn một cuộc đại tu lớn đối với hệ thống chiến lợi phẩm của trò chơi. Thật không may, người chơi sẽ phải đợi đến năm 2024 mới thấy nó được triển khai.

Diablo 4 đã đạt được một số bước tiến lớn kể từ Season of the Malignant đầy mỉa mai. Mùa Máu hiện tại tạo nên một sự thay đổi lớn về nội dung và nhận thức của người chơi.

Các tính năng mới được bổ sung như canh tác mục tiêu trùm cuối trò chơi và sự kiện theo mùa Thu hoạch máu đã giải quyết một số vấn đề chính khiến người chơi Diablo 4 và người xem Twitch bị chảy máu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không hài lòng với thành công của mình, nhóm phát triển Diablo 4 đã nỗ lực thực hiện nhiều thay đổi hơn mà họ cho rằng sẽ cải thiện trò chơi. Trong cuộc trò chuyện Campfire gần đây, họ đã hé lộ một số thay đổi thú vị đối với hệ thống chiến lợi phẩm của trò chơi, người chơi sẽ phải đợi đến năm sau để thấy chúng.

Thừa nhận một số vấn đề hiện có về chi tiết và chiến lợi phẩm hiện có trong Diablo 4, Phó Giám đốc Trò chơi Joseph Piepiora đã đưa ra một số gợi ý về kế hoạch giải quyết chúng. Anh ấy nói nhiều hơn về triết lý mà nhóm đã áp dụng để chỉ đạo đại tu hơn là thay đổi cụ thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Piepiora giải thích: “Một trong những điều chúng tôi muốn nghĩ đến nhiều hơn khi bước vào năm 2024 là có một món đồ thực sự là bước khởi đầu cho cuộc hành trình”. “Khi có thứ gì đó dành cho bạn với tư cách là một người chơi, bạn muốn nhận được thứ này và nói ‘Điều này thật tuyệt, tôi nóng lòng muốn làm X, Y và Z cho điều này và làm cho nó thực sự tuyệt vời’. “

Hiện tại, việc tùy chỉnh chiến lợi phẩm trong Diablo 4 còn hơi hạn chế vì người chơi chỉ có thể khôi phục một chỉ số trên bất kỳ vật phẩm nào. Piepiora đã gợi ý rằng nhóm nên tập trung vào các cách để mở rộng điều này và giảm lượng thời gian người chơi dành để tìm kiếm trang bị khả thi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu Diablo là một trò chơi về tiêu diệt quái vật và kiếm chiến lợi phẩm thì việc tiêu diệt quái vật hiện tại khá thú vị,” anh nói. “Tôi nghĩ việc lên cơn động kinh có những điểm mà chúng ta có thể cải thiện. Chúng tôi phải đảm bảo rằng lời đề nghị không kết thúc.”

Giám đốc trò chơi Joe Shely tiết lộ rằng một số thay đổi cơ bản đối với trò chơi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc đại tu mới này cho chiến lợi phẩm Diablo 4 sẽ đến vào Phần 3 vào tháng 1. Đọc giữa các dòng, có vẻ như những thay đổi lớn sẽ được lưu lại cho các Phần sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Hy vọng những anh chàng nhỏ bé này sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh hơn khi những thay đổi mới này đến với loot của Diablo 4.

Shely giải thích rằng việc triển khai các tính năng này chậm hơn không phải là một chiến thuật trì trệ và họ đã cung cấp cho họ những người sáng tạo nội dung được tài trợ cho Diablo 4. “Mục đích là sửa chữa nó hơn là giữ bí mật”, Shely giải thích.

Ông khuyên người chơi hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hệ thống mới này trong năm mới. Hy vọng rằng, với thời gian họ dành cho những thay đổi này, phản hồi của người chơi cũng sẽ đóng một vai trò trong việc thực hiện của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *