Các nhà phát triển Diablo 4 đang làm việc để khắc phục chiến lợi phẩm Druid bị tấn công

Các nhà phát triển của Diablo 4 đang làm việc để giải quyết một lỗi trong đó Druids cấp cao hơn đang tìm kiếm các vật phẩm Barbarian độc nhất thay vì cướp bóc cho lớp của họ.

Mặc dù ra mắt trong tình trạng tốt hơn nhiều so với dự kiến, Diablo 4 vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết trong những tuần và tháng tới.

Chẳng hạn, những người chơi solo không hài lòng về việc Dungeon đang bị giảm sức mạnh. Và những người đã đánh bại chiến dịch đã bày tỏ sự thất vọng với một số khía cạnh của nội dung cuối trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số lỗi cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm, đặc biệt là một lỗi gây bất lợi cho nhóm chiến lợi phẩm dành cho Druids ở các Bậc Thế giới cao hơn. May mắn thay, Blizzard đang làm việc để sửa chữa nó.

Blizzard hứa sẽ giải quyết lỗi cướp bóc Druid khó chịu

Trong vài ngày, người chơi Druid trong Diablo mới nhất đã phàn nàn rằng ở World Tiers 3 và 4, họ liên tục nhận được một phần thưởng duy nhất dành cho lớp Barbarian.

Wowhead lưu ý rằng một bài đăng như vậy đã bắt đầu cách đây vài ngày trên subreddit Diablo 4, với một Redditor tuyên bố rằng khoảng một nửa số vật phẩm cướp được độc nhất của họ là dành riêng cho Người man rợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi đang vật lộn với vấn đề này sẽ rất vui khi biết rằng các nhà phát triển của Blizzard đã biết về lỗi này. Diablo SVP và GM Rod Ferguson tiết lộ nhiều hơn để đáp lại mối quan tâm của người hâm mộ trên Twitter. Theo Fergusson, phi hành đoàn đang cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề.

Fergusson không cho biết khi nào người chơi Diablo 4 có thể mong đợi một bản vá cho lỗi loot Druid được phát hành. Vì vậy, thật không may, vấn đề này có thể tiếp tục trong một thời gian tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 đã ra mắt vào đầu tháng này trên PC và bảng điều khiển để nhận được những đánh giá chung tích cực trên bảng. Nó cũng hoạt động tốt về mặt thương mại.

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Activision, Diablo 4 được coi là tựa game nhanh nhất của Blizzard cho đến nay, thu về hơn 666 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *