Các mã chéo CSGO tốt nhất được các chuyên gia sử dụng (2023): s1mple, ZywOo, NiKo, v.v.

Trong CS:GO, tâm ngắm của bạn là một dấu ấn cá nhân mà bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình, nhưng tất cả các tùy chọn đó có thể khiến bạn khó biết đâu là tâm ngắm tốt nhất. Để được trợ giúp, bạn chỉ cần sao chép tâm ngắm của những người chơi hàng đầu thế giới bằng cách thử các mã tâm ngắm tốt nhất này cho CS:GO do các chuyên gia sử dụng.

Tâm ngắm là cách bạn bố trí headshot, nhắm vào cổ và điều khiển tia xịt, vì vậy rõ ràng đây là một phần quan trọng trong quá trình thiết lập của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo mặc định, CS:GO sẽ cung cấp cho bạn một dấu thập động màu xanh lục, nhưng đối với hầu hết người chơi, đây không phải là lựa chọn yêu thích của họ. Nhiều người chơi sẽ thích hình chữ thập tĩnh ít gây mất tập trung hơn khi bắn và di chuyển, đồng thời có màu sắc nổi bật trên bất kỳ nền nào.

Nhưng có vô số tùy chọn và bạn có thể dành hàng giờ để điều chỉnh cài đặt tâm ngắm của mình mà không hiểu đúng. Để tiết kiệm thời gian, đây là những mã chéo được sử dụng bởi những người chơi chuyên nghiệp, bạn có thể thử bằng cách sao chép và dán đơn giản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Trình chơi chéo CS:GO chuyên nghiệp tốt nhất
  • Thêm mã chéo CS:GO chuyên nghiệp
  • Cách nhập dấu thập vào CS:GO

Trình chơi chéo CS:GO chuyên nghiệp tốt nhất

Chúng tôi đã chọn ra 20 người chơi vĩ đại nhất thế giới, bao gồm cả AWPer và xạ thủ, đồng thời liệt kê các mã chéo mà họ sử dụng trong CS:GO.

mã chéo s1mple

CSGO-UwUWf-AScRw-fmW79-woFNe-wLsuL

S1mple NAVI thường được coi là người chơi giỏi nhất trong lịch sử Counter-Strike, vậy còn nơi nào tốt hơn để bắt đầu với crosscode của anh ấy? Mặc dù s1mple là AWPer chính (thậm chí bạn không nhìn thấy tâm ngắm), anh ấy cũng là một siêu sao với khẩu súng trong tay, vì vậy tâm ngắm này rất đáng để thử.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem cài đặt CS:GO hoàn chỉnh của s1mple tại đây.

Mã chéo ZywOo

CSGO-Qzpx5-BRLw8-xFPCS-hTns4-GHDhP

chữ thập zywoo trong mã csgo

ZywOo, hiện đang là người chiến thắng lớn trong CS:GO, là một người chơi khác gần như giỏi AK và là xạ thủ giỏi nhất thế giới, trong khi chủ yếu là người dùng AWP. Anh ta sử dụng một dấu thập nhỏ màu xanh lá cây như được hiển thị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem thiết lập CS:GO hoàn chỉnh của ZywOo tại đây.

Mã chéo NiKo

CSGO-UwUWf-AScRw-fmW79-woFNe-wLsuL

chữ thập niko trong mã csgo

Mặc dù s1mple và ZywOo cũng là những chuyên gia về súng trường, nhưng ít người cho rằng Nikola ‘NiKo’ Kovač là khẩu súng trường tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn mong muốn trở nên giỏi như ngôi sao G2, bạn có thể không gặp may, nhưng ít nhất bạn có thể mô phỏng tâm ngắm của anh ấy bằng mã được cung cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra thiết lập CS: GO đầy đủ của NiKo tại đây.

mã chéo m0NESY

CSGO-hzrMn-jXu8b-R7VH4-hQ9aa-OnMHA

chữ thập m0nesy trong mã csgo

Giống như hầu hết người chơi, thần đồng trẻ tuổi m0NESY sử dụng tâm ngắm màu lục lam trong CS:GO. Dù chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp được vài năm, nhưng AWPer G2 đã chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp cao nhất và là một trong những tuyển thủ thú vị nhất thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ cài đặt CS:GO m0NESY tại đây.

mã chéo dev1ce

CSGO-jvnbx-S3xFK-iEJXD-Y27Nd-AO6FP

thiết bị chéo trong mã csgo

Mặc dù đã rời xa thi đấu chuyên nghiệp một thời gian, nhưng huyền thoại của Astralis, Nicolai ‘dev1ce’ Reedtz đã trở lại như chưa từng ra đi, và màn trình diễn cá nhân của anh ấy vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Anh ta dùng một cây thánh giá màu vàng để gõ vào đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

mã chéo Twistzz

CSGO-9axTZ-n8pEc-uCqW3-SWTK7-3WOAK

chữ thập twistzz trong mã csgo

Có thể cho rằng game thủ Bắc Mỹ vĩ đại nhất mọi thời đại trong CS:GO, Twistzz, khẩu súng Canada của FaZe Clan, là một cỗ máy headshot khác, và anh ấy làm tất cả với cây thánh giá màu lục lam đơn giản này.

mã chéo ropz

CSGO-UcXBk-p9Jpo-tJiAr-J6qNc-mRFuA

dấu thập ropz trong mã csgo

Đồng đội của Twistzz, Robin ‘ropz’ Kool, thường được ca ngợi là một trong những người chơi có kỹ năng cơ học tốt nhất trong CS, thậm chí còn dẫn đến việc các chuyên gia cáo buộc anh ta gian lận trước khi trở thành chuyên nghiệp. Tất nhiên, đó thực sự chỉ là mục tiêu sắc bén của anh ấy, mà anh ấy đã đạt được với cây thánh giá màu xanh lá cây này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

mã chéo sh1ro

CSGO-oit62-q2AsV-L2SHE-3hoEJ-cMwLA

dấu thập shiro trong mã csgo

AWPer chính của Cloud9, Dmitriy ‘sh1ro’ Sokolov, là một siêu sao theo cách riêng của anh ấy, mặc dù anh ấy không có được ánh hào quang như những người cùng thời như s1mple và ZywOo. Lông chéo của nó khá độc đáo trong giới chuyên nghiệp, với màu vàng nhạt.

Mã chéo Ax1Le

CSGO-nZtuj-eHzcb-8fyLe-Cxbwc-NHpEM

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
dấu thập ax1le trong mã csgo

Gắn bó với các ngôi sao của Cloud9, tay súng ngôi sao của họ là Sergey ‘Ax1Le’ Rykhtorov đang nhanh chóng khẳng định mình là mối đe dọa thực sự đối với vương miện của NiKo trong vai trò này. Nếu kiểu tóc chéo phù hợp với bạn hơn, thì hãy thử sử dụng mã ở trên.

mã chéo YEKINDAR

CSGO-7ANjy-XxRae-25YoE-7Bfnp-QQSFE

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
chữ thập yekindar trong mã csgo

Mareks ‘YEKINDAR’ Gaļinskis của Team Liquid được coi là tuyển thủ có vai trò đột phá hay nhất thế giới, với sự hung hãn nổi tiếng của anh ấy ở bên T. Anh ấy rất vui khi đẩy bất kỳ vị trí đặt bom nào, tự tin rằng vị trí tâm ngắm lão luyện của anh ấy sẽ giúp anh ấy dọn dẹp lên các vị trí quyền lực của CT. Anh ấy đã làm như vậy với hình chữ thập màu xanh lá cây gọn gàng và ngăn nắp này.

mã chéo đổ lỗi cho F

CSGO-LdXHk-hatWX-JjEa8-tuLDN-5tbJD

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
hình chữ thập bị đổ lỗi trong mã csgo

Ngay cả trong một đội Astralis đang gặp khó khăn, Benjamin vẫn ‘đổ lỗi’ cho Bremer là một tuyển thủ kiên định. Dù đôi khi bị người hâm mộ chỉ trích vì lối chơi thụ động, nhưng không thể phủ nhận rằng việc đấu một chọi một với BlauF là một rủi ro đối với người giỏi nhất thế giới. Anh ấy sử dụng một cây thánh giá nhỏ giống như một dấu chấm để thực hiện các cú đánh của mình.

Mã chéo ELiGE

CSGO-BFTzN-avOyU-djZEM-FmwKd-v5TCP

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
elige crosshair trong code csgo

Một trong những người giỏi nhất của NA, thuộc tính nổi bật của Jonathan ‘EliGE’ Jablonowski thường là khả năng kiểm soát bình xịt của anh ta. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng tâm ngắm của mình không thực sự quan trọng về mặt này, nhưng sự khác biệt giữa tâm ngắm động và tĩnh sẽ quyết định liệu chúng có mở rộng trong khi chụp hay không. ELiGE, giống như hầu hết các chuyên gia, thích tĩnh hơn.

mã chữ thập của nhân viên

CSGO-mw7Mq-5QZfQ-Bj8m7-LHMTr-cVGOP

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
dấu thập stavn trong mã csgo

Trong khi nhiều người nói rằng Heroic không có tuyển thủ ‘ngôi sao’ (trừ khi bạn tính những trò hề của cadiaN), người gần nhất mà họ có là Martin ‘stavn’ Lund. Vẫn còn là một cầu thủ trẻ, stavn đã thể hiện những khoảnh khắc chói sáng trên sân khấu lớn nhất và cũng là một chuyên gia ly hợp. Anh ấy đã sử dụng một crosshair màu xanh nhạt rất nhỏ.

Mã chéo KSCERATO

CSGO-VraXK-7zmqf-LQjcY-7VSZz-PDNfN

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
dấu thập kscerato trong mã csgo

Cầu thủ người Brazil xuất sắc nhất thế giới, Kaike ‘KSCERATO’ Cerato, là một trong những xạ thủ giỏi nhất thế giới, và mặc dù đội FURIA của anh ấy đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong các sự kiện quốc tế, nhưng ít ai có thể đổ lỗi cho anh ấy. Luôn là người biểu diễn hàng đầu, bạn có thể mô phỏng tâm ngắm của anh ấy bằng mã ở trên.

Thêm mã chéo CS:GO chuyên nghiệp

Chúng tôi đã chọn một số bộ phân tần tốt nhất từ ​​những người chơi giỏi nhất ở trên, nhưng còn rất nhiều ưu điểm khác để bạn lựa chọn. Dưới đây là tuyển tập các mã khác để bạn thử:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Người chơi mã chéo
ngốc nghếch CSGO-Gfqt6-ZjheF-jyOEr-2VjX8-XTFuA
b1t CSGO-9OysP-sFw9b-dHiXx-VXUA2-hif4D
xe chở hàng CSGO-CP44i-z2D7K-dpJhE-TvPaj-MaMbM
Huyền diệu CSGO-Ch7e4-W6rmt-rj9Tw-2HmUn-RfK5O
cơn mưa CSGO-mbppN-WGdqq-XeBH8-bmdyV-fxwPB
cadiaN CSGO-OsK33-i3cCK-C3HFj-8NFp3-HpCxH
nghệ thuật CSGO-KYFYs-tNLXD-WXmzG-raZEx-8Er7C
thiết bị điện tử CSGO-eJxbP-TpvSq-MOhe6-PTKWW-NoRBD
NAF CSGO-yHoxk-iT4Un-WQcGC-ftm6y-6NZfE
Jame CSGO-xaqow-cUtCU-MYdu3-qC47b-ZHZML
k0nfig CSGO-jPHWX-2Rv8b-oAAaP-eRHBs-pevvE
giả mạo CSGO-4PQMC-kA9Ho-muNQv-9u2BJ-tLXoN
gỗ CSGO-ty4wQ-Va3B2-rMK8r-ROvoR-yopJN
con quay CSGO-HsTKJ-UzdPk-qvWjm-Y2FDE-eJH8D
đầutr1ck CSGO-CmPqs-mhQJt-YmNOa-XhqMq-HvDmQ
tabseN CSGO-xjXqo-C9vj8-kzmGn-UKdLu-HRsuL
tuyệt vời CSGO-jhrTh-eXR6k-6LeUL-C5ukE-FkdVG

Cách nhập dấu thập vào CS:GO bằng mã

Đó là một quy trình đơn giản để sử dụng mã chéo này trong CS:GO, bằng cách sao chép và dán mã này vào phần cài đặt của bạn. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở menu cài đặt trong CS:GO bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng
  2. Điều hướng đến ‘Trò chơi’ rồi đến ‘Crosshair’
  3. Trên hình ảnh xem trước chéo, hãy nhấp vào ‘Chia sẻ và Nhập’
  4. Dán mã vào cửa sổ bật lên và nhấp vào ‘Nhập’
cài đặt chéo csgoVan

Bạn có thể nhập cài đặt tâm ngắm mua bằng cách nhập mã tại đây.

Điều này sẽ tự động chuyển đổi tâm ngắm của bạn thành cài đặt chính xác được sử dụng bởi một trong những người chơi chuyên nghiệp này, tùy thuộc vào mã bạn đang sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn lưu bản ghi mã của riêng mình, chỉ cần nhấp vào ‘sao chép mã của tôi’ trước khi nhập mã mới, sau đó lưu mã này vào một nơi nào đó, chẳng hạn như trong ghi chú Notepad. Bằng cách đó, bạn luôn có thể quay lại đường chéo trước đó một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *