Các lớp phổ biến nhất của Diablo 4 và nhiều hơn nữa được tiết lộ trong số liệu thống kê chính thức của tuần đầu tiên

Toàn bộ tuần đầu tiên của Diablo 4 đã có trong sách. Để đánh dấu sự kiện này, Blizzard Entertainment đã tiết lộ một bức tranh toàn cảnh về những gì đã xảy ra trong tuần đó – bao gồm cả lớp D4 được chọn nhiều nhất.

Có vẻ như sau nhiều năm chờ đợi và băn khoăn, Diablo 4 đã đáng để chờ đợi. Trò chơi này đã là trò chơi bán chạy nhất của Blizzard và đã kiếm được 666 triệu đô la trong tuần đầu tiên.

Điều này cũng được thể hiện rõ qua số giờ mà người chơi đã dành cho trò chơi. Để giải trí, các nhà phát triển đã cho người hâm mộ xem những con số tạo nên tuần đầu tiên của Diablo 4. Từ số giờ đắm chìm trong trò chơi cho đến số lượng kẻ thù bị tiêu diệt, tất cả các số liệu thống kê chính đều được hiển thị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người được cho là sẽ khiến người chơi nói nhiều nhất mặc dù là lớp được chọn nhiều nhất.

Lớp nhân vật được chọn nhiều nhất Diablo 4 được Blizzard tiết lộ

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người biết rằng class được người dùng Diablo 4 lựa chọn nhiều nhất thực ra là phù thủy.

Với rất nhiều cách xây dựng Phù thủy bậc thầy có sẵn, người chơi chắc chắn sẽ có niềm vui với lửa cũng như tìm hiểu về sức mạnh của sét! Người hâm mộ và các đợt giảm sức mạnh của nhà phát triển luôn có thể thay đổi meta, vì vậy mọi thứ có thể thay đổi theo thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài các lớp được chơi nhiều nhất, chúng tôi được biết rằng hầu hết 3 tỷ kẻ thù bị giếtgần với 300 triệu giờ đã được ghi tích lũy và đã hết hạn 300 triệu người chơi chết.

Một tin thú vị khác là Diablo 4 đã nhìn thấy nó 163 Người chơi hạng nặng cấp 100 – tại thời điểm viết tất nhiên.

Mặc dù, do sự cố máy chủ, đã có một số trường hợp nhân vật cấp 100 vất vả kiếm được này biến mất hoặc đơn giản là không chịu nổi độ trễ và các yếu tố không thể kiểm soát khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một ví dụ đáng chú ý là Tấm vải liệm. Streamer nổi tiếng đã phải chứng kiến ​​nhân vật hạng nặng cấp 100 của mình bị giết vì trò chơi của anh ấy bị lag. Vì đây mới chỉ là tuần đầu tiên nên các số liệu thống kê sẽ tăng vọt khi các tuần và tháng trôi qua đối với Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *