Các giám đốc WoW đã chuyển sang ChatGPT cho các đề xuất mở rộng \u0026 kết quả rất kém

Giám đốc World of Warcraft thừa nhận ông đã chuyển sang ChatGPT để lấy cảm hứng cho bản mở rộng tiếp theo của WoW… nhưng mọi việc không suôn sẻ.

Bản mở rộng mới nhất của WoW, Dragonflight, đã được người chơi đón nhận nồng nhiệt, nhiều người trong số họ đã dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mặc dù bản mở rộng tiếp theo có thể là một năm hoặc hơn, nhưng không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển đã nghĩ về nội dung mới để thêm vào.

Điều đó đòi hỏi phải bổ sung các cốt truyện mới để người chơi trải nghiệm, các NPC mới để tương tác và các nhiệm vụ mới để người chơi hoàn thành. Và các nhà phát triển đã chuyển sang các nguồn cảm hứng mới.

Các nhà phát triển sử dụng ChatGPT để đặt tên cho bản mở rộng WoW tiếp theo

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, giám đốc World of Warcraft Ion Hazzikostas thừa nhận rằng ông đã hỏi ChatGPT AI sẽ gợi ý Blizzard đặt tên cho bản mở rộng tiếp theo là gì. Và câu trả lời là… khá thất vọng.

“Tôi không muốn, lời nhắc đầu tiên quay trở lại với tôi…là ‘Quay trở lại Vùng đất bóng tối.’” Hazzikostashad cười khúc khích trước đề xuất của Chat GPT, châm biếm “[s]o Tôi nghĩ mình có công việc đảm bảo khá tốt, không quá lo lắng về việc ChatGPT sẽ sớm thay thế tôi.”

Tất nhiên, Shadowlands là bản mở rộng WoW cuối cùng được phát hành trước Dragonflight. Trở lại năm 2020, người chơi sẽ phải đến Shadowlands, nơi giới thiệu các tính năng mới như Giao ước và các tòa tháp như rouge, Torghast, Tower of the Damned.

Cuộc Đua Cưỡi Rồng Dragonflightbão tuyết

Phản ứng của người chơi đối với bản mở rộng phần lớn là trái chiều, với một số người chỉ trích thực tế là câu chuyện chính đã bị gián đoạn giữa một số bản vá sau khi bản mở rộng bị loại bỏ. Cuối cùng khi nó kết thúc, câu chuyện của Sylvanas cũng bị nhiều người chơi chỉ trích là không có ý nghĩa.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhóm phát triển WoW không háo hức quay trở lại Shadowlands, đặc biệt là khi người chơi vẫn còn cảm giác thất vọng cuối cùng.

Phản hồi của người chơi đối với Dragonflight đã tích cực hơn một chút, vì vậy hãy mong đợi nhóm WoW tiếp tục đổi mới cho bản mở rộng tiếp theo thay vì chuyển sang AI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *