Các cuộc thăm dò của WoW xác nhận mức độ phổ biến rộng rãi của Season of Discovery

Một cuộc thăm dò mới đã xác nhận rằng quyết định của Blizzard biến World of Warcraft: Season of Discovery thành hiện thực đã được đền đáp, sau khi nó được bình chọn là hương vị phổ biến thứ hai của trò chơi tính theo khoảng cách.

Dành cho những ai chưa biết, Season of Discovery ra mắt vào ngày 30 tháng 11 dưới dạng thử nghiệm theo mùa thứ hai của Blizzard sau Season of Domination. Được cộng đồng xem rộng rãi là phiên bản gần giống nhất của Classic+ cho đến nay, nó có các hoạt động, khả năng và kẻ thù mới để chinh phục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự đón nhận cực kỳ tích cực, với nhiều người chơi rất hài lòng với phản hồi của nhóm phát triển đối với các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, số lượng máy chủ thấp hơn so với Classic ban đầu, không thể phủ nhận đã tạo ra một môi trường mà mọi lĩnh vực có thể chơi đều cảm thấy sống động.

Giờ đây, có vẻ như nhiều canh bạc trong số này đang mang lại kết quả, trong đó nhiều người chuyển sang Season of Discovery như hương vị chính của WoW.

Season of Discovery chỉ đứng thứ hai sau WoW Retail

Trong một cuộc thăm dò được thực hiện trên kênh YouTube chính thức của họ, 41% trong số hơn 60.000 người được hỏi đã xác nhận rằng Season of Discovery là trò chơi WoW chính của họ tại thời điểm viết bài.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là, bất chấp sự đón nhận trái chiều từ người hâm mộ trò chơi, Dragonflight vẫn đứng đầu, vì phiên bản chính của World of Warcraft đã cố gắng duy trì sự thống trị của mình. Một điểm quan trọng khác rút ra từ cuộc thăm dò là cơ sở người chơi Classics đã bị phân mảnh.

Trong khi nhiều người đã chuyển sang Season of Discovery để sửa lỗi Cổ điển, máy chủ chính cho cả Wrath of the Lich King và Vanilla WoW vẫn chứng tỏ là một lựa chọn phổ biến. Thật không may cho Hardcore, có vẻ như thời gian trôi qua có thể đã giết chết đủ nhân vật khiến nhiều người đang hướng tới một phiên bản trò chơi ít nguy hiểm hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều lựa chọn có sẵn cho người chơi, có thể nói đây chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để trở thành người chơi WoW. Liệu Blizzard có thể duy trì động lực này trên một lượng lớn trò chơi như vậy hay không lại là một câu hỏi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *