Các công trình đường sắt sao Qingque Honkai tốt nhất: Di vật, Nón ánh sáng, Eidolon, \u0026 Khả năng

Công trình Qingque tốt nhất trong Honkai Star Rail có thể giúp hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc. Dưới đây là những Thánh tích và Nón ánh sáng tốt nhất, cũng như những lời giải thích về Eidolon và Kỹ năng của chúng.

Qingque là nhân vật Lượng tử 4 sao trong Path of the Erudition. Anh ta có thể đóng vai trò là DPS chính hoặc DPS phụ, tùy theo khả năng bắn trúng nhiều mục tiêu.

Kit Qingue xoay quanh sự may mắn của anh ấy trong việc xáo trộn các quân cờ để có được bốn viên cùng loại. Khi đạt tới, ATK cơ bản của Qingque tăng lên và có thể tấn công kẻ thù lân cận thay vì một mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang muốn thêm Qingque vào nhóm của mình thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về các công trình Qingque hay nhất trong Honkai Star Rail.

nội dung

 • Khả năng của Qingque
 • Eidolon Qingque
 • Nón ánh sáng Qingque
 • Di tích Qingque
 • Nhóm Comp tốt nhất cho Qingque

Khả năng của Qingque trong Chuyến tàu Ngôi sao Honkai

hoyover

Đòn tấn công cơ bản- Hái một bông hoa

Ném một viên ngọc bích phù hợp với ít quân cờ nhất trong tay để gây Thiệt hại Lượng tử bằng 50% CÔNG của Qingque cho một kẻ địch.

Cherry on Top!: Gây DMG lượng tử bằng 120% ATK của Qingque cho một kẻ địch và gây DMG lượng tử bằng 50% ATK của Qingque cho những kẻ địch ở gần nó. “Đặt quả anh đào lên đỉnh!” không thể phục hồi Điểm kỹ năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Skill- Chiếc thìa mặt trăng

Rút ngay 2 ô ngọc và tăng 14% thiệt hại cho đến hết lượt hiện tại. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 4 lần. Lượt chơi sẽ không kết thúc sau khi Kỹ năng này được sử dụng.

Ultimate- Bộ tứ? Woo-Hoo!

Gây DMG lượng tử cho tất cả kẻ thù. Nhận bốn viên ngọc bích với cùng một bộ đồ sau khi sử dụng.

Kỹ thuật- Trò chơi Solitaire

Sau khi sử dụng Kỹ thuật, Qingque đã rút được 2 viên ngọc khi trận chiến bắt đầu.

Tài Năng- Thiên Ngọc

Khi lượt của đồng minh bắt đầu, Qingque rút ngẫu nhiên 1 ô từ 3 bộ đồ khác nhau và có thể nạp tối đa 4 ô cùng một lúc. Nếu Qingque bắt đầu lượt của mình với 4 ô của cùng một bộ đồ, anh ta sẽ sử dụng tất cả các ô để vào trạng thái “Bàn tay ẩn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi ở trạng thái này, Qingque không thể sử dụng Kỹ năng của mình nữa. Đồng thời, ATK của Qingque tăng 36% và ATK cơ bản của “Người hái hoa” của cô được nâng cao, trở thành “Anh đào đỉnh cao!”. Trạng thái “Bàn tay ẩn” kết thúc sau khi sử dụng “Cherry on Top!”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Qingque Eidolons trên Honkai Star Rail

 • Cấp độ 1 – Đi lên qua các ô xếp: Ưu đãi cuối cùng của Qingque 10% nhiều DMG hơn.
 • Cấp độ 2 – Ngủ trên gạch: Mỗi khi ô xếp được kích hoạt, Qingque sẽ tái tạo 1 Năng lượng.
 • Cấp độ 3 – Đọc giữa các ô: Cấp độ tối thượng. +2, lên tới Lv tối đa. 15. Tài năng Lv. +2, lên tới Lv tối đa. 15.
 • Cấp độ 4- Ngay trên ô: Sau khi Kỹ năng của nhân vật này được sử dụng, có 24% cơ hội cố định nhận được Autarky, kéo dài cho đến hết lượt hiện tại. Với Autarky, sử dụng ATK Cơ bản hoặc ATK Cơ bản Tăng cường ngay lập tức tung ra 1 đòn tấn công tiếp theo vào cùng một mục tiêu, gây Thiệt hại Lượng tử bằng 100% ATK Cơ bản trước đó (hoặc ATK Cơ bản Tăng cường).
 • Cấp độ 5- Gambit cho quân xếp: Kỹ năng Lv. +2, lên tới Lv tối đa. 15. ATK cơ bản Lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • Cấp độ 6- Ngoài các ô xếp: Phục hồi 1 Điểm kỹ năng sau khi sử dụng ATK cơ bản nâng cao.

Những chiếc nón ánh sáng tốt nhất cho Qingque tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình Cone of Light đẹp nhất của Jing YuanBefore Dawn là một Light Cone mạnh mẽ và tốt nhất trong slot Erudition

Cone of Light tốt nhất của Qingque là vũ khí 5 sao trước bình minh. Điều này làm tăng CRIT DMG của anh ấy lên 36% và Skill và Ultimate DMG của anh ấy thêm 18%. Sau khi Qingque sử dụng Kỹ năng hoặc Chiêu cuối, anh ta nhận được Somnus Corpus. Sau khi kích hoạt đòn tấn công tiếp theo, Somnus Corpus sẽ được sử dụng và DMG của nó sẽ tăng 48%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì rất khó kiếm được vũ khí 5 sao nên có những lựa chọn thay thế 3 sao và 4 sao tuyệt vời.

Hôm nay là một ngày hòa bình khác là Hình nón ánh sáng 4 sao giúp tăng DMG của người đeo dựa trên Năng lượng tối đa của họ. DMG tăng 0,20% mỗi điểm Năng lượng, tối đa 160 Năng lượng. Qingque rất dễ tích lũy Năng lượng nên cô ấy đương nhiên nhận rất nhiều sát thương từ Nón Ánh Sáng này.

Đột phá thiên tài là một Cone of Light 4 sao khác giúp tăng ATK của Qingque thêm 16%. Khi đánh bại kẻ thù, CRIT DMG của người đeo sẽ tăng thêm 24% trong 3 vòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ di tích tốt nhất cho Qingque ở Honkai Star Rail

Di tích Qingque tốt nhất ở Honkai Star Rail là Thiên tài ngôi sao rực rỡ. Bộ này tăng 10% DMG lượng tử của anh ta và bỏ qua 25% phòng thủ của mục tiêu. Như vậy, nó cho phép Qingque nhanh chóng đánh bại kẻ thù có điểm yếu Lượng tử trong khi vẫn có thể đối phó với những kẻ không yếu về nguyên tố này.

Sau đây là thông tin chi tiết về bộ Genius of Brilliant Stars:

 • 2 miếng: Tăng DMG lượng tử thêm 10%.
 • 4 miếng: Khi người đeo tấn công kẻ địch bằng Điểm yếu lượng tử, bỏ qua 25% DEF.

Bộ trang trí phẳng tốt nhất cho Qingque là Cát hung dữ, giúp tăng Tỷ lệ CRIT của anh ấy lên 8%. Khi Tỷ lệ CRIT hiện tại của Qingque đạt 70% hoặc cao hơn, ATK cơ bản và DMG kỹ năng của người dùng sẽ tăng thêm 20%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm Comp tốt nhất cho Qingque tại Honkai Star Rail

Đội hình xuất sắc nhất của Qingque bao gồm Bronya, Tingyun và Bailu. Các lựa chọn thay thế là Pela, Welt và Natasha. Trong trận chiến, Qingque cần một nhân vật Hỗ trợ như Tingyun để tăng ATK và năng lượng cho Chiêu cuối. Đội cũng cần một người chữa bệnh như Bailu hay Natasha để phục hồi sức khỏe cho mọi người nếu họ yếu trong trận chiến.

Để biết thêm mẹo và thủ thuật trên Honkai Star Rail, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *