Các công trình đường sắt ngôi sao Bronya Honkai tốt nhất: Khả năng di tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon \u0026

Các bản dựng Bronya tốt nhất có thể giúp đội Honkai Star Rail của bạn tăng sức tấn công đáng kể, vì vậy đây là các Thánh tích và Nón Ánh sáng bạn nên sử dụng – cũng như danh sách kỹ năng và Eidolon của chúng.

Bronya là nhân vật 5 sao trong Honkai Star Rail, người chơi có thể kéo banner của trò chơi. Là chỉ huy của Đội cận vệ Silvermane, Bronya là một chiến binh mạnh mẽ và duyên dáng, đảm nhận vai trò hỗ trợ trên chiến trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự hiếm có và khả năng của anh ấy khiến Bronya của anh ấy trở thành một trong những nhân vật Gió tốt nhất hiện có trong trò chơi, đặc biệt là với Ultimate của anh ấy, cung cấp các đòn tấn công và sát thương lớn cho đồng minh của anh ấy. Với cách xây dựng phù hợp, Bronya có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ trong bất kỳ nhóm đội nào.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc tạo ra công trình Bronya tối ưu trên Honkai Star Rail.

nội dung

  • khả năng của anh trai
  • Bronya Eidolon
  • Nón ánh sáng Bronya
  • Di sản của Bronya
  • Đội hình Bronya tốt nhất

Khả năng của Bro trong Honkai Star Rail

hoyover

Người anh em của anh ấy có một số kỹ năng có thể sử dụng buff.

ATK cơ bản: Đạn Windrider

Gây Thiệt hại Gió bằng 50% ATK của Anh em mình cho một kẻ địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng: Tái chiến

Loại bỏ debuff của một đồng minh, cho phép họ hành động ngay lập tức và tăng 33% thiệt hại trong 1 lượt. Khi Kỹ năng này được sử dụng cho Người anh em của mình, anh ta không thể thực hiện lại hành động ngay lập tức.

Cuối cùng: Cuộc hành quân Belobog

Tăng ATK của tất cả đồng minh thêm 33% và tăng CRIT DMG của họ bằng 12% CRIT DMG của Bro cộng thêm 12% trong 2 lượt.

Tài năng: Dẫn đường

Sau khi sử dụng ATK cơ bản, hành động tiếp theo của Bron là Tăng thêm 15%.

Kỹ thuật: Biểu ngữ lệnh

Sau khi sử dụng Kỹ thuật Bron, khi bắt đầu trận chiến tiếp theo, ATK của tất cả đồng minh tăng 15% trong 2 lượt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bronya Eidolon ở Honkai Star Rail

Cấp độ 1 – Rèn luyện điểm mạnh của bạn: Sử dụng Kỹ năng Bro có 50% cơ hội cố định để khôi phục 1 điểm kỹ năng. Hiệu ứng này có thời gian hồi chiêu là 1 lượt.

Cấp độ 2 – Tháng ba nhanh: Khi sử dụng Kỹ năng, SPD của đồng minh mục tiêu tăng 30% sau khi thực hiện hành động, kéo dài trong 1 hiệp.

Cấp độ 3 – Ném bom: Cấp tối thượng. +2, lên tới Lv tối đa. 15. Tài năng Lv. +2, lên tới Lv tối đa. 15.

Cấp độ 4 – Bất ngờ: Sau khi một đồng minh không phải Bronya sử dụng ATK cơ bản lên kẻ địch có điểm yếu gió, Bronya ngay lập tức tung ra đòn tấn công tiếp theo vào mục tiêu, gây thiệt hại gió bằng 80% ATK cơ bản của Bronya. Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt 1 lần mỗi lượt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 5 – Không thể ngăn cản: Kỹ năng Lv +2 tối đa Lv 15. ATK cơ bản Lv +1 tối đa Lv 10.

Cấp độ 6 – Cầu vồng xuyên thấu: Thời gian của hiệu ứng Tăng DMG do Kỹ năng đặt lên đồng minh mục tiêu tăng thêm 1 lượt.

Nón ánh sáng Bronya ngon nhất tại Honkai Star Rail

Nón đèn đường sắt Honkai Star cho Bronya

Nón ánh sáng Broyna tốt nhất là Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc. Điều này làm tăng tỷ lệ Tăng Năng lượng Bro của anh ấy lên 16% và khôi phục 1 Điểm Kỹ năng khi Chiêu cuối của anh ấy được sử dụng cho đồng minh. Nếu Bronya sử dụng kỹ năng lên đồng minh mục tiêu, mục tiêu sẽ được phục hồi 10 Năng lượng. Hiệu ứng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc là Nón Ánh Sáng 5 sao rất khó có được, bởi tất cả phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn khi kéo được biểu ngữ. Nón ánh sáng 4 sao, Quá khứ và tương laicũng là một lựa chọn tốt cho Bronya và dễ mở hơn.

Với vũ khí này, sau khi Bronya sử dụng Kỹ năng của mình, đồng minh tiếp theo thực hiện hành động (trừ cô ấy) sẽ gây sát thương 16% tăng DMG trong 1 hiệp.

Một lựa chọn 4 sao khác là Khắc trăng, dệt mây, sẽ kích hoạt một hiệu ứng ngẫu nhiên khi bắt đầu trận chiến. Các hiệu ứng bao gồm ATK của đồng minh tăng 10%, CRIT DMG của tất cả đồng minh tăng 12% hoặc Năng lượng của tất cả đồng minh. Tỷ lệ tái sinh tăng 6%

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những di tích Bronya tuyệt vời nhất tại Honkai Star Rail

Hình ảnh nhân vật Bronya trong Honkai Star Rail.hoyover

Những di vật tốt nhất cho Người anh em của anh ta sẽ tăng sát thương Gió của anh ta.

Di tích tốt nhất cho Bronya ở Honkai Star Rail là Messenger đi ngang qua không gian hacker. Bạn có thể xem bảng phân tích chỉ số đầy đủ cho bộ bên dưới:

  • 2 miếng: Tăng SPD thêm 6%.
  • 4 miếng: Khi người mặc sử dụng chiêu cuối của mình cho đồng minh, SPD cho tất cả đồng minh sẽ tăng 12% trong 1 lượt. Hiệu ứng này không thể cộng dồn.

Bộ trang trí Planar tốt nhất cho Bronya là Keel bị gãy, điều này sẽ tăng 10% Hiệu ứng RES. Khi Hiệu ứng RES của Bron ở mức 30% trở lên, DMG CRIT của tất cả đồng minh tăng thêm 10%.

Đội hình Bronya hay nhất tại Honkai Star Rail

Nhân vật tàu hỏa ngôi sao Honkaihoyover

Đội hình tốt nhất dành cho Bronya tập trung vào việc phục hồi năng lượng và sát thương cao.

Đội hình tốt nhất dành cho Bronya trong tính năng Honkai Star Rail Seele, Tingyun và Bailu. Trong bữa tiệc này, Bronya và Tingyun sẽ có thể hỗ trợ Seele để anh ấy có thể gây sát thương nhiều nhất có thể. Trong khi đó, Bailu sẽ đảm bảo sự sống sót của đồng đội bằng cách hồi máu cho họ một cách nhất quán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có bạn đi. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tạo ra các công trình Bronya tốt nhất trong Honkai Star Rail, bao gồm Thánh tích, Nón ánh sáng và đội hình mà bạn nên sử dụng.

Để biết thêm mẹo và thủ thuật giúp bạn khi khám phá thế giới Honkai Star Rail, hãy nhớ xem các trang và hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Trung tâm đường sắt Honkai Star | Làm cách nào để đăng ký Honkai: Star Rail beta? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật lượng tử trong Honkai Star Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Tất cả các mã đổi quà có sẵn tại Honkai Star Rail

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *