Các chi tiết mở rộng chính của Diablo 4 đã được phát hiện bởi những người khai thác dữ liệu

Bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4 có thể đã được mở rộng nhờ các công cụ khai thác dữ liệu Tiêu đề và một số cơ chế mới chỉ là một số khám phá.

Diablo 4 đang trong giai đoạn đầu của bản cập nhật nội dung theo mùa thứ hai và người chơi nhận thấy đây là một cải tiến lớn. Người chơi yêu thích sự kiện Thu hoạch Máu mới và những cập nhật về điều khiển Thú cưỡi.

Trong khi Seasons là một bản mở rộng tuyệt vời để đưa vào trò chơi, người chơi đang rất hào hứng với các bản mở rộng của Diablo 4. Theo Tổng Giám đốc Rod Ferguson, thì thời gian chờ đợi sẽ không lâu, ông nói rằng Blizzard có kế hoạch mở rộng hàng năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo IGN, chúng ta có thể có những thông tin chi tiết đầu tiên về bản mở rộng Diablo 4 sau khi một số nhà khai thác dữ liệu thực hiện một số hoạt động khai thác ấn tượng. Tin thú vị nhất chính là cái tên: Chúa Tể Hận Thù.

Giải trí bão tuyết

Cho đến nay, Mephisto chỉ xuất hiện dưới dạng một con sói máu nhưng điều đó có thể thay đổi trong bản mở rộng Diablo 4.

Nếu thông tin này đáng tin cậy thì có vẻ như bản mở rộng Diablo 4 này sẽ tập trung vào Mephisto. Điều này rất có ý nghĩa khi bạn xem xét vai trò nổi bật của anh ấy trong câu chuyện của trò chơi cơ bản.

Trên thực tế, câu chuyện của Diablo 4 cung cấp một số thiết lập phong phú cho các cuộc giao tranh tiềm năng với tất cả các Ác ma chính. Chúng ta cũng có thể thấy các bản mở rộng cho Diablo và Baal.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khai thác dữ liệu cũng tiết lộ thông tin rời rạc về các khía cạnh khác của việc mở rộng. Họ đã tìm thấy các tài liệu tham khảo về vùng Kurast đang quay trở lại và một cơ chế Lính đánh thuê mới cho phép bạn chiến đấu và lên cấp cùng với các NPC đồng nghiệp.

Cuối cùng, họ đã tìm được thông tin chi tiết về một lớp nhân vật mới có thể sẽ xuất hiện trong Diablo 4. Spiritborn có thể chỉ là một cái tên giữ chỗ và không có nhiều thông tin ngoài điều đó ngoài gợi ý rằng nó sẽ có chủ đề thiên nhiên nào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Ác ma hàng đầu trong DiabloGiải trí bão tuyết

Liệu các Prime Evil khác có nhận được bản mở rộng Diablo 4 của riêng họ không?

Người chơi nên do dự khi mong đợi rằng mọi chi tiết rò rỉ này tất nhiên sẽ được đưa vào sản phẩm cuối cùng. Mỏ dữ liệu này tập trung vào thông tin tìm thấy trong bản dựng alpha cho bản cập nhật 2.0 và có thể thay đổi trong quá trình thực hiện.

Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi để biết thêm chi tiết về bản mở rộng Diablo 4 không thể tránh khỏi khi chúng xuất hiện. Để theo kịp, hãy nhớ xem tất cả thông tin về Diablo 4 của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *