Các bot WoW sử dụng chiến lược đặt tên thú cưng kỳ lạ để tránh bị phát hiện trong Season of Discovery

Trong đòn mới nhất nhằm vào nỗ lực của Blizzard nhằm giải quyết các vấn đề đóng chai trong World of Warcraft: Season of Discovery, thủ phạm đã áp dụng một chiến lược đặt tên mới kỳ lạ để tránh bị phát hiện.

Season of Discovery ra mắt với số lượng người chơi đồng thời rất lớn và có sự đồng thuận chung rằng các nhà phát triển đã thực hiện rất xuất sắc việc cập nhật công thức Cổ điển ban đầu. Trò chơi có những trải nghiệm, khả năng và sức mạnh mới, đồng thời duy trì tính vô hình của Vanilla Azeroth.

Điều đó nói rằng, có một số vấn đề. Nhiều người không hài lòng với việc triển khai sự kiện PvP Ashenvale mới, vì nó liên quan đến phần thưởng danh tiếng và động lực cho những người chơi nâng cao như mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một vấn đề lớn khác là bot và thủ phạm đã áp dụng các chiến lược mới vui nhộn được thiết kế để giúp tránh bị phát hiện.

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ khám phá gần như khó tin của họ rằng thú cưng Hunter được đặt những cái tên được coi là phổ biến ở Mỹ theo tìm kiếm của Google.

Hiện nay, các bot đặt tên cho lợn đực giống của mình nhưng chỉ từ các kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google cho “Tên Mỹ”.
byu/Ít hơn trong cổ điểnwow

Người chơi khẳng định họ đã thấy tên thú cưng của Hunter thay đổi theo thời gian thực từ ký tự Trung Quốc sang những cái tên như John và Henry. Sau khi tìm kiếm “American Names” trên Google, những kết quả tìm kiếm đó sẽ xuất hiện ở đầu công cụ tìm kiếm. Kết hợp với những tên bot thường nhàm chán, điều này tạo ra một sự đặt cạnh nhau thú vị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đã nhanh chóng bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về tiết lộ này, trong đó có người nói một cách hài hước: “Anh ấy lại đến đó, anh ấy chỉ bán và gửi đồ đến ngân hàng của mình, đi trồng thêm vải. Vâng, anh ấy là như vậy, thợ săn dũng cảm Asdfbfdsa và chú lợn cưng trung thành của anh ấy, Steve. InsyaAllah asddbfdsa, bạn thực sự là một người chơi hợp pháp, người trực tuyến 18 giờ một ngày.”

Những người khác muốn chỉ ra rằng việc đóng chai vẫn là một vấn đề nghiêm trọng mặc dù kiểu đặt tên hài hước này. Một người nói: “Tôi chưa gặp phải bất kỳ cuộc tấn công nào cho đến sáng nay với bot nhưng chúa ơi. Đã đến Thousand Needles, và có ít nhất 15 thợ săn troll không có thú cưng nào được đặt tên thực hiện cùng một động tác quay/di chuyển và tôi thực sự không thể tìm thấy một con nào. Đám đông sẽ sinh sản và bọ cạp của chúng đã đánh dấu chúng; nó dày đến mức thực sự khó chịu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã cấm hàng loạt tài khoản nhưng có vẻ như chúng đang xuất hiện nhanh hơn mức họ có thể xử lý vào lúc này. Với những cải tiến tiếp theo được thiết kế để giải quyết vấn đề sắp xảy ra trong tương lai, thời gian sẽ trả lời liệu sự hiện diện của bot có giảm đi hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *