Các bộ truyền phát Twitch đang đổ chuông khi không có Giải thưởng Trò chơi Di sản Hogwarts

Sự vắng mặt hoàn toàn của Hogwarts Legacy trong The Game Awards là đủ để đóng cửa luồng Twitch này. Liric đưa ra suy nghĩ của mình về xu hướng Just Chat mới nhất của mình.

Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi bùng nổ nhất năm 2023. Nó thống trị chu kỳ tin tức trong những tháng trước khi phát hành nhờ những tranh cãi và phân cực xung quanh JK Rowling.

Về cơ bản, việc tiếp thị miễn phí trò chơi đã giúp Hogwarts Legacy trở thành trò chơi bán chạy nhất trên Steam vài tuần trước khi phát hành và là trò chơi được xem nhiều nhất trong lịch sử Twitch khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy làm sao một trò chơi có tác động văn hóa như vậy, ngay cả bên ngoài không gian chơi game hạng nặng, lại không nhận được một đề cử nào cho Giải thưởng Trò chơi 2023? Streamer Twitch Lirik dường như không thể tìm ra câu trả lời và điều này gây ra một chút khủng hoảng.

Có lẽ trong một chút trí nhớ có chọn lọc hoặc sự mù quáng dựa trên thuật toán, Liric tuyên bố rằng khi Hogwarts Legacy được phát hành “mọi người đã chơi nó… Nó tràn ngập trên mạng xã hội và mọi người đều thích nó,” anh giải thích. “Không ai giống ‘trò chơi chết tiệt này’.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh sự tẩy chay tương đối lớn đối với trò chơi, đã có một số lời phàn nàn về Hogwarts Legacy từ những người hâm mộ trò chơi. Những người dùng trong một bài đăng trên r/LivestreamFail đã chia sẻ clip rất vui khi nhắc Liric về họ.

“Tôi đã hoàn thành Di sản Hogwarts. Họ đã xây dựng cả một lâu đài chết tiệt với mọi thứ để làm trong đó,” một người chơi chia sẻ. Những người dùng khác đồng ý rằng khía cạnh nhập vai có thể rất thú vị “nhưng một khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ nhận ra nó nhàm chán đến mức nào”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liric dường như tập trung nhiều hơn vào các yếu tố hoài cổ của Hogwarts Legacy và bối rối rằng nó không nằm trong “danh sách” đề cử GOTY. “Ai lại không thích đến trường phù thủy chết tiệt và ăn sô cô la ếch nhái chứ?” anh ấy hỏi khán giả của mình.

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy trông giống như một công thức thành công nhưng năm 2023 là một năm quan trọng đối với trò chơi.

Một số người chơi trong cuộc trò chuyện trực tuyến đã suy đoán rằng những tranh cãi ban đầu xung quanh trò chơi có thể đã khiến trò chơi không được đề cử tại Game Awards. Một ý kiến ​​cho rằng ban hội thẩm “sợ” có thể xảy ra phản ứng dữ dội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lý do có khả năng hơn là năm 2023 là một năm bận rộn bất thường và Hogwarts Legacy đã bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Starfield cũng là một tựa game rất nổi tiếng nhưng chỉ nhận được một đề cử trong một năm rất cạnh tranh về trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *