Các bản mod Hogwarts Legacy tốt nhất để tải xuống: Phép thuật, chiến công, gian lận và hơn thế nữa

Hogwarts Legacy vẫn rất nổi tiếng và hàng ngàn người chơi vẫn đang tận hưởng cuộc hành trình của họ. Để làm cho trò chơi trở nên kỳ lạ và tuyệt vời hơn, đây là những bản mod tốt nhất để tải xuống trong Hogwarts Legacy.

Bản mod là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh trò chơi theo ý thích của bạn, cho dù đó là vì mục đích hài hước hay chỉ đơn giản là để làm cho trò chơi phù hợp hơn với lối chơi của bạn, và điều đó không khác gì trong Hogwarts Legacy.

Trong một trò chơi thế giới mở đầy câu đố, nhân vật thú vị và nhiều địa điểm để khám phá, mod ngay lập tức trở nên phổ biến, đặc biệt khi chúng được sử dụng để giúp người chơi giải câu đố hoặc di chuyển dễ dàng.

Tuy nhiên, việc sàng lọc qua vô số trang để tìm ra các bản mod tốt nhất cho Hogwarts Legacy có thể khiến bạn choáng ngợp, vì vậy chúng tôi đã biên soạn một danh sách các đề xuất và cách cài đặt chúng trong trò chơi để bạn có thể quay lại chơi.

Bạn tự chịu rủi ro khi tải xuống và cài đặt các bản mod, tài khoản Di sản Hogwarts của bạn có thể bị đình chỉ.

Nội dung

 • Cách cài đặt mod trong Hogwarts Legacy
 • tôi đã đi lên
 • Gian lận WeMod
 • Chế độ đánh dấu số học
 • Bản sửa đổi chủ nghĩa hiện thực kế thừa của trường Hogwarts
 • Cử chỉ chuột để đánh vần
 • Giao diện người dùng nhỏ hơn
 • chế độ bạn bè
 • Máy ảnh góc nhìn thứ nhất và có thể tùy chỉnh

Cách cài đặt mod trong Hogwarts Legacy

Bằng Mã Di Sản Hogwartsphần mềm tuyết lở

Các bản mod có thể giúp trò chơi của bạn vui nhộn hơn hoặc hoạt động tốt hơn cho bạn.

Việc cài đặt các bản mod trong Hogwarts Legacy có thể phức tạp, nhưng có một số cách để thực hiện và bạn phải truy cập một trang web bên ngoài để lấy chúng.

Cách cài đặt mod qua Nexus Mods

Một trong những trang web chính mà bạn có thể sử dụng là Nexus Mods. Chúng đáng tin cậy và có nhiều tùy chọn để tải xuống. Chỉ cần làm theo các bước sau để đưa các bản mod từ trang web này vào trò chơi của bạn:

 1. Chọn chế độ theo mong muốn của bạn.
 2. Tải xuống bản mod.
 3. Làm theo hướng dẫn trên trang đó, vì mỗi bản mod khác nhau về cách nó được nhúng vào trò chơi.

Ngoài ra, nếu không có hướng dẫn, thì bạn cần làm theo các bước sau sau khi tải xuống bản mod:

 1. Tìm các tệp trò chơi trên PC của bạn
 2. Mở Phượng Hoàng sau đó Nội dung sau đó mập
 3. Di chuyển thư mục mod đã giải nén vào bên trong thư mục gói
 4. Tải trò chơi của bạn.

Bạn nên sao lưu trò chơi của mình trong trường hợp xảy ra sự cố và bạn mất lưu.

Hogwarts Legacy Ascendio Mod

Chế độ Di sản HogwartsVui mừng

Giúp khung hình của bạn một giây với bản mod tiện dụng này.

Hiện tại, một trong những vấn đề được báo cáo nhiều nhất xung quanh Hogwarts Legacy là việc giảm FPS. Vô số game thủ PC đã phải đối mặt với sự sụt giảm không thể giải thích được về tốc độ khung hình của trò chơi, dẫn đến sự cố và sự thất vọng chung.

May mắn thay, cho đến khi Hogwarts Legacy phát hành bản sửa lỗi, vẫn có một bản mod giúp khắc phục tình trạng giảm tốc độ khung hình khó chịu đó. Bản thân bản mod sẽ tăng hiệu suất cho trò chơi của bạn bằng cách sử dụng các thông số Unreal Engine để giúp trò chơi chạy mượt mà hơn.

Cài đặt Ascendio tại đây

WeMod Cheats Hogwarts Legacy mod

Như thường thấy với WeMod và những người hâm mộ các trò chơi như GTA, hệ thống này sẽ cho phép người chơi tiếp cận các mánh gian lận như sức khỏe không giới hạn, vật phẩm miễn phí, tiêu diệt một lần và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để bật và tắt một số mánh gian lận nhất định mà không tốn quá nhiều công sức, thì WeMod là bản mod dành cho bạn.

Hãy nhớ rằng bản mod này chỉ dành cho người chơi Steam và Epic Games.

Cài đặt WeMod Cheats cho Hogwarts Legacy tại đây

Number Marking Arithmancy Hogwarts Legacy mod

Bản mod cửa Hogwarts LegacyThiếuMinus

Giải câu đố dễ dàng nhờ bản mod này.

Di sản Hogwarts chứa đầy các câu đố, từ cánh cửa đến rương và Tượng Demiguise để tìm. Một trong những câu đố này là Cánh cửa câu đố toán học Arthimancy. Điều này có thể rất phức tạp nếu bạn không biết cách mở nó.

Vì vậy, nếu bạn vẫn bị lạc sau hướng dẫn của chúng tôi hoặc nếu bạn muốn tìm một mod để giải quyết vấn đề đó cho mình, thì Arithmancy Number Marking Mod là dành cho bạn.

Cài đặt Arithmancy Number Marking Mod tại đây

Bản sửa đổi chủ nghĩa hiện thực kế thừa của trường Hogwarts

Hogwarts Legacy không phải là một trò chơi có giao diện xấu khi bật cài đặt PC phù hợp, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn có thêm một chút phản chiếu, ánh sáng và vẻ đẹp khi khám phá Hogwarts.

Để làm được điều đó, bạn cần tải xuống bản mod Đại tu chủ nghĩa hiện thực kế thừa Hogwarts. Nó sẽ cung cấp cho trò chơi của bạn một thiết kế thực tế đẹp mắt mà không thay đổi cách thức hoạt động, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ai muốn tăng cường đồ họa cho Hogwarts Legacy.

Cài đặt bản mod Đại tu hiện thực di sản Hogwarts tại đây

Một mod giao diện người dùng di sản Hogwarts nhỏ hơn

Bản mod giao diện người dùng nhỏ Di sản HogwartsR457

Tận hưởng thế giới xung quanh bạn mà không cần giao diện người dùng cồng kềnh.

Các trò chơi khám phá thế giới mở như Hogwarts Legacy có thể thu hút người chơi, khiến họ say mê với câu chuyện và bị mê hoặc bởi thế giới rộng lớn xung quanh. Tuy nhiên, một giao diện người dùng lớn có thể dễ dàng kéo thẳng nó ra. Rốt cuộc, không ai muốn có một màn hình lộn xộn khi bay qua Hogwarts.

Chế độ giao diện người dùng nhỏ hơn sẽ giúp loại bỏ sự thất vọng đó, làm cho màn hình của bạn rõ ràng hơn trong khi vẫn đảm bảo bạn vẫn có tất cả giao diện người dùng mình cần.

Cài đặt bản mod Smaller UI tại đây

Cử chỉ chuột để đánh vần chế độ Di sản Hogwarts

Chắc chắn, sử dụng các nút được liên kết với bàn phím của bạn để sử dụng một câu thần chú rất tốt cho các câu thần chú nhanh, nhưng bạn không thực sự có cảm giác như đang thực sự sử dụng nó.

May mắn thay, nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, có một bản mod lập trình con chuột của bạn thành cây đũa phép, cho phép bạn sử dụng các cử chỉ đã học để sử dụng bất kỳ câu thần chú nào bạn muốn. Nó có thể phức tạp hơn một chút, nhưng ít ai có thể phủ nhận cảm giác thú vị khi vẫy chuột quanh bàn như một cây đũa phép.

Cài đặt Cử chỉ chuột để chế độ chính tả tại đây

Chế độ kế thừa của những người bạn đồng hành của Hogwarts

Với Hogwarts Legacy là trải nghiệm một người chơi, việc lang thang quanh Hogwarts hoặc khu vực của nó đôi khi có thể hơi cô đơn. Vậy tại sao không sử dụng chế độ đồng hành để nhận được một chút trợ giúp trong trận chiến và một người bạn để khám phá cùng?

Về cơ bản, Chế độ đồng hành sẽ cho phép người chơi đồng hành cùng khám phá, từ giáo sư cho đến bạn học và thậm chí là Omnis Gaunt. Họ sẽ có thể theo dõi bạn, sử dụng Lumos, chiến đấu và tham gia các đấu trường chiến đấu.

Cài đặt Companion Mod tại đây

Máy ảnh góc nhìn thứ nhất và chế độ Di sản Hogwarts có thể tùy chỉnh

Chế độ góc nhìn thứ nhất của Hogwarts LegacyYouYouTheBoxx

Thực sự trở thành nhân vật của bạn với chế độ góc nhìn thứ nhất này.

Chắc chắn, Hogwarts Legacy trông rất tuyệt, ngay cả khi ở góc nhìn thứ ba – nhưng đôi khi bạn chỉ muốn cảm thấy đắm chìm hơn trong trò chơi và thực sự cảm thấy thích nhân vật mà bạn đang tạo ra.

Đây là nơi chế độ người đầu tiên xuất hiện. Nó có thể chưa hoàn hảo nhưng nó cho phép bạn thực sự cảm nhận được một phần của thế giới xung quanh mình và sẽ cho mọi người chơi cơ hội để đảm bảo máy ảnh của họ chính xác như cách họ thích.

Cài đặt chế độ Người đầu tiên và máy ảnh có thể tùy chỉnh tại đây

Đó là tất cả các Mod tốt nhất cho Hogwarts Legacy cũng như cách bạn có thể cài đặt chúng vào trò chơi của riêng mình. Trong khi bạn đang chờ trò chơi Hogwarts Legacy tải xong bản mod mới, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung hữu ích khác của chúng tôi để giúp bạn trở thành Phù thủy hoặc Pháp sư giỏi nhất có thể:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào trong Di sản Hogwarts? | Vivarium trong Di sản Hogwarts là gì? | Danh sách Danh hiệu Di sản Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Cách lấy thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng Hogwarts Legacy cho tất cả các nhân vật | Tất cả các bản cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu PC & thông số kỹ thuật cho Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp & giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *