Các bản dựng Welt Honkai Star Rail tốt nhất: Relic, Light Cone, Eidolon \u0026 Khả năng

Welt là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Honkai Star Rail, người có thể hoạt động như một hỗ trợ cũng như DPS nếu bạn sử dụng cách xây dựng tốt nhất. Tuy nhiên, anh ta phụ thuộc khá nhiều vào Nón ánh sáng và Thánh tích để thực sự hiệu quả trong giao tranh.

Nếu bạn đã vẽ được Welt trên biểu ngữ tại Honkai Star Rail thì bạn là một trong những người may mắn. Mặc dù anh ta có thể không đứng đầu danh sách cấp bậc của chúng tôi, nhưng Welt là một đơn vị có giá trị có thể cảm nhận được vào cuối trận đấu.

Yếu tố Tưởng tượng khá mạnh và nó kết hợp tốt với bộ Welt. Vì vậy, đây là một hướng dẫn chi tiết về cách tốt nhất Thế giới xây dựng trong Honkai Stat Rails, bao gồm Cones of Light, Relics, v.v.

Khả năng của Welt trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình trong trò chơi về khả năng của Welt trong Honkai Star RailHồYoverse

Đây là tất cả các kỹ năng Welt bạn sẽ tìm thấy trong Honkai Star Rail

Tấn công cơ bản: Triệt tiêu trọng lực

Welt sẽ gây Thiệt hại Tưởng tượng bằng 50%-130% chỉ số ATK của anh ta.

Kỹ năng tấn công: Edge of the Void

Welt sẽ gây Thiệt hại Tưởng tượng bằng 36%-90% CÔNG của nó cho một kẻ địch. Sau đó, anh ta sẽ gây sát thương gấp đôi cho một kẻ thù ngẫu nhiên bằng 36% -90% ATK của anh ta. Anh ta cũng sẽ có 65% -80% cơ hội giảm SPD của kẻ thù trong 2 lượt trong 10 giây.

Cuối cùng: Hố đen tổng hợp

Welt sẽ gây sát thương Tưởng tượng bằng 90%-180% ATK cơ bản của nó. Anh ta cũng sẽ có 100% cơ hội cơ bản để giam cầm kẻ thù trong 1 lượt sau khi sử dụng chiêu cuối. Mỗi kẻ thù bị cầm tù sẽ bị giảm 10% SPD và các hành động bị trì hoãn 32% -44%

Kỹ thuật: Nhà tù hấp dẫn

Sau khi sử dụng kỹ thuật của mình, Welt sẽ tạo ra một chiều kéo dài trong 15 giây. Mọi kẻ thù trong chiều không gian này sẽ bị giảm 50% tốc độ di chuyển. Khi Welt vào chiến trường với kẻ thù ở chiều không gian này, sẽ có 100% cơ hội cơ bản để giam cầm kẻ sau trong 1 lượt. Mỗi kẻ thù bị cầm tù sẽ có SPD và hành động của chúng bị trì hoãn 20%.

Welt Eidolons tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình Eidolon 1 của Welt trong Honkai Star Rail có thể được sử dụng với các bản dựng tốt nhất trong trò chơi.HồYoverse

Đây là một số Welt Eidolon mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi

Cấp độ 1-Di sản Danh dự: Sau khi sử dụng Ultimate, Welt sẽ tăng khả năng của mình. 2 đòn đánh tiếp theo bằng ATK cơ bản hoặc Kỹ năng của Welt sẽ gây thêm Thiệt hại cho mục tiêu, tương đương với 50% hệ số sát thương ATK cơ bản của mục tiêu hoặc 80% hệ số thiệt hại của Kỹ năng.

Cấp 2- Kết hợp sao: Welt sẽ hồi 3 năng lượng mỗi khi tài năng của anh ta được kích hoạt

Cấp độ 3- Cầu nguyện an toàn: Cấp kỹ năng tăng thêm +2 cho đến cấp tối đa là 15. ATK cơ bản tăng +1 cho đến cấp tối đa là 10.

Cấp độ 4- Khiếu nại Tư pháp: Cơ hội cơ bản để giảm SPD của kẻ thù bằng Skill Welt tăng 35%.

Cấp độ 5- Sức mạnh của điều tốt: Cấp tối thượng và Kỹ năng được tăng thêm +2, tối đa là 15.

Cấp 6- Triển vọng vinh quang: Welt sẽ gây thêm 1 lần sát thương cho kẻ thù ngẫu nhiên khi sử dụng Kỹ năng của mình

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Welt tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Cone of Light tốt nhất trong khe Welt cho công trình tốt nhất trong Honkai Star Rail.HồYoverse

In the Name of the World là hình nón ánh sáng tốt nhất cho người Welt

Hình nón ánh sáng tốt nhất của Welt trong trò chơi sẽ là Nhân danh thế giới. Đây là Nón ánh sáng 5 sao mà bạn có thể mua từ cửa hàng Starlight Exchange với giá 600 Ánh sao bất diệt. Light Cone này sẽ tăng 24% DMG Welt cho kẻ thù bị debuff. Khi Welt sử dụng kỹ năng của mình, Tỷ lệ hiệu quả của đòn tấn công của anh ta sẽ tăng 18% và ATK của anh ta sẽ tăng 24%.

Như vậy, Light Cone này sẽ phối hợp rất tốt với bộ Welt và Eidolon của anh ấy. Tuy nhiên, để có được 600 Ánh Sao Bất Diệt có thể mất một khoảng thời gian, nhưng đó không phải là vấn đề miễn là bạn tiếp tục kéo gacha.

Những vũ khí này cũng có thể được lấy từ các biểu ngữ, nhưng điều đó đòi hỏi một số may mắn nghiêm trọng. Xác suất nhận được Hình nón Ánh sáng đặc biệt này là 1 trên 14 từ Biểu ngữ Tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là cửa hàng Starlight sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, nếu bạn không lấy được Nón ánh sáng này, thì một Nón ánh sáng 4 sao Độ phân giải tỏa sáng như ngọc trai mồ hôi là một sự thay thế tuyệt vời cho các bản dựng Welt tốt nhất trên Honkai Star Rail. Hình nón ánh sáng này có 60%-100% cơ hội bẫy kẻ thù khi bị đánh. Nó cũng giảm 12%-16% DEF của kẻ thù bị mắc kẹt trong 1 vòng.

Hủy bỏ cũng là một lựa chọn 3 sao rất tốt cho Welt vì nó tăng 20%-40% Tỷ lệ hiệu quả của đòn đánh 2 của nhân vật được trang bị trong 3 lượt.

Di tích Welt tốt nhất

Thánh tích tốt nhất cho công trình Welt trong Honkai Star Rail là Tên cướp sa mạc kẻ hủy diệt. Thánh tích này sẽ tăng sát thương của Imaginary Welt đồng thời tăng Tỷ lệ chí mạng và Sát thương chí mạng của nó. Cấp độ đầy đủ của số liệu thống kê Relic như sau:

Tặng thêm 2 cái: Sát thương tưởng tượng tăng 10%

Thưởng 4 miếng: Khi tấn công kẻ địch bị gỡ bùa, Tỷ lệ chí mạng của người đeo sẽ tăng 10% và Sát thương chí mạng đối với kẻ địch bị cầm tù sẽ tăng 20%.

Best Welt Team Comp tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của đội tốt nhất của Welt trong Honkai Star Rail để sử dụng với các bản dựng tốt nhất của Welt.HồYoverse

Seele và Fire Trailblazer là hai trong số những đối tác tốt nhất của Welt

Các đối tác tốt nhất của Welt trong Honkai Star Rail là Seele, Fire Trailblazer và Natasha. Điều này là do Welt trong đội này có thể hoạt động như một công cụ phá giáp và DPS phụ. Bạn sẽ có thể sử dụng khả năng của anh ta để giam cầm kẻ thù và khóa chúng lại trong khi Seele gây sát thương liên tục lên một mục tiêu.

Natasha sẽ có thể giữ cho mọi người sống sót, trong khi Fire Trailblazer sẽ đỡ đòn của kẻ thù để tạo khoảng trống cho Seele và Welt. Tuy nhiên, nếu may mắn, người chơi có thể thay Fire Trailblazer bằng Gepard hoặc Clara và Natasha bằng Bailu.

Cuối cùng, Seele cũng có thể nhường chỗ cho Yainqing nếu người chơi lấy được cái sau chứ không phải cái trước. Sushang hoặc Dan Heng cũng có thể đóng vai trò là DPS mục tiêu đơn chính trong các đội Welt.

Vì vậy, điều đó đã hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi về Welt trong Honkai Star Rail bao gồm Di tích, Nón ánh sáng, Khả năng và Eidolon của anh ấy.

Trailer thế giới tại Honkai Star Rail

mạng sống Ngày 1 tháng 5 năm 2023, HoYoverse đã tung ra trailer chính thức của Welt on Honkai Star Rail. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầy đủ bên dưới:

Nếu bạn thấy hướng dẫn Welt của chúng tôi hữu ích, hãy xem một số mẹo và thủ thuật khác của chúng tôi để cải thiện Honkai Star Rail dưới đây:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *