Các bản dựng Star Rail và Heng Honkai tốt nhất: Di tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

Dan Heng là một đơn vị Wind Hunt trong Honkai Star Rail có thể nhận được miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, không có lý do gì để bỏ qua anh ta vì sát thương đơn mục tiêu của anh ta là quá đủ để Dan Heng đối phó với những con trùm cuối game, đặc biệt là khi bạn sử dụng những cách xây dựng tốt nhất.

Gió là một trong những yếu tố có vấn đề nhất trong Honkai Star Rail, có một số con trùm yếu với Gió, nhưng trò chơi lại thiếu các đơn vị DPS phù hợp trong lớp này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dan Heng có thể xử lý tất cả chúng một cách dễ dàng và là một trong những đơn vị quan trọng nhất cần xem xét cho Vũ trụ mô phỏng. Tuy nhiên, với tư cách là một DPS, anh ta cần được xây dựng với các chỉ số tốt để hoạt động chống lại kẻ thù vào cuối game.

Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng Dan Heng tốt nhất trong Honkai Star Rail bao gồm Thánh tích, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng của anh ấy.

Nội dung

  • Khả năng của Dan Heng
  • Và Heng Eidolons
  • Và Nón Ánh Sáng Heng
  • Di tích của Dan Heng
  • Đội hình xuất sắc nhất cho Dan Heng

Khả năng của Dan Heng trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình khả năng của Dan Heng trong Honkai Star RailHoYoverse

Các khả năng của Dan Heng đều nhắm vào DPS một mục tiêu

Tấn công cơ bản- Cloudlancer Art: North Wind

Dan Heng gây sát thương Gió bằng 50%-100% ATK cơ bản của anh ta cho một kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng- Nghệ thuật của Cloudlancer: Torrent

Dan Heng gây thiệt hại do gió bằng 130%-286% ATK của anh ta cho một kẻ thù. Và Heng có 100% cơ hội cơ bản để giảm 12% SPD của mục tiêu trong 2 lượt đánh CRIT.

Ultimate – Giấc mơ thanh tao

Dan Heng gây thiệt hại do gió bằng 240%-432% ATK của anh ta cho một kẻ địch. Hệ số sát thương cơ bản tăng thêm 72%-130% nếu kẻ địch bị làm chậm.

Kỹ thuật- Tách đầu giáo

Tấn công của Dan Heng được tăng thêm 40% trong 3 lượt khi bắt đầu trận chiến tiếp theo khi sử dụng Kỹ thuật của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và Heng Eidolons trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Eidolon Dan Heng trong Honkai Star RailHoYoverse

Các Eidolon của Dan Heng tăng cường hơn nữa khả năng chiếm lĩnh trận chiến trong Honkai Star Rail

Cấp độ 1- Càng bay cao, ngã càng khó: Tỷ lệ CRIT của Dan Heng tăng 12%, nếu HP hiện tại của kẻ địch lớn hơn hoặc bằng 50%.

Cấp 2- Loại bỏ Poison Oket, Loại bỏ Vice O’Flame: Thời gian hồi kỹ năng giảm đi 1.

Cấp độ 3- Hữu hình và Vô hình: Kỹ năng tăng +2 cho đến cấp tối đa là 15 và ATK cơ bản tăng +1, tối đa là cấp 10.

Cấp 4- Rồng gầm và Mặt trời vút lên: Hành động của Dan Heng tăng 100% sau khi anh ta đánh bại kẻ thù bằng Ultimate này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 5- Một giọt mưa Dòng suối: Ultimate và Talent tăng +2, lên đến cấp tối đa là 15.

Giai đoạn 6- Linh hồn rắc rối nằm trong sự chờ đợi: Dan Heng giảm 8% SPD của kẻ thù khi kích hoạt Trạng thái Chậm thông qua Kỹ năng của anh ta.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Dan Heng tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình cho Light Cone Sleep Like the DeadHoYoverse

Yanqing’s Light Cone thực sự tốt trên Dan Heng dưới dạng tùy chọn chơi miễn phí

Light Cone tốt nhất cho công trình của Dan Heng trên Honkai Star Rail là Vào ban đêm. Đây là Nón ánh sáng 5 sao giúp tăng Tỷ lệ chí mạng của người đeo lên 12% -24%, Sát thương kỹ năng và ATK cơ bản tăng 6% -12% và Sát thương chí mạng tối thượng thêm 8% -16%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 8 lần. Light Cone này chỉ có thể nhận được từ sự kiện Warp Light Cone không thường xuyên.

Tuy nhiên, có một Cone of Light 5 sao khác mà bạn có thể sử dụng sẵn có hơn. Hình nón ánh sáng này được gọi là Ngủ Như Chết. Nón ánh sáng này tăng sát thương chí mạng của người đeo lên 30%-50%.

Ngoài ra, Tỷ lệ CRIT của người dùng được tăng thêm 36%-60%, nếu ATK hoặc Kỹ năng Cơ bản của người dùng không tạo ra Lượt CRIT. Hiệu ứng này kích hoạt 3 vòng một lần. Nón ánh sáng này có thể được lấy từ cửa hàng Starlight Exchange với giá 600 Ánh sao bất diệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cone of Light cuối cùng bạn có thể xem xét cho Dan Heng được triệu tập Hành trình trên biển Stellar. Đây là một Nón ánh sáng 5 sao khác giúp tăng Tỷ lệ chí mạng của người đeo lên 8% -16% và một mức tăng khác tương tự nếu HP của kẻ thù dưới 50%.

Khi đánh bại kẻ thù, chỉ số ATK của người dùng tăng 20% ​​-40% trong 2 hiệp. Nón Ánh sáng này có thể được mua từ Cửa hàng của Herta sau khi hoàn thành Vũ trụ Mô phỏng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ di vật tốt nhất cho Dan Heng trong Honkai Star Rail

Bộ Relic tốt nhất cho cách xây dựng của Dan Heng trong Honkai Star Rail được gọi là Dòng Eagle of Twilight. Đặt tiền thưởng cho bộ Thánh tích này được cung cấp bên dưới.

Tặng thêm 2 cái: Sát thương gió tăng 10%.

Thưởng 4 miếng: Người dùng nhận được 25% Hành động nâng cao khi sử dụng khả năng Tối thượng của họ.

Trang trí tốt nhất cho Dan Heng trong Honkai Star Rail là Trạm niêm phong không gian. Trang trí này giúp tăng ATK lên 12% và thêm 12% khi SPD của người đeo đạt 120 trở lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình xuất sắc nhất cho Dan Heng trong Honkai Star Rail

Dan Heng là thành viên nhóm giỏi nhất tại Honkai Star RailHoYoverse

Dan Heng đã làm việc với nhiều nhóm khác nhau tại Honkai Star Rail

Dan Heng là một đơn vị DPS, có nghĩa là đồng đội của anh ta sẽ được điều trị để tăng lượng sát thương và giữ cho anh ta sống sót hiệu quả nhất có thể. Vì vậy, thành viên phù hợp nhất với Dan Heng là Gepard, Tingyun và Natasha.

Trong đội này, Gepard là lá chắn, Natasha là người chữa lành và Tingyun sẽ là người đệm cho Dan Heng. Nếu muốn, Gepard có thể được thay thế bằng Fire Trailblazer như một tùy chọn chơi miễn phí hơn. Cuối cùng, Tingyun cũng có thể nhường chỗ cho Bronya của anh ấy, người có thể nâng cao Dan Heng theo cách tương tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, điều này hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi về Dan Heng trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi dưới đây:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *