Các bản dựng Herta Honkai Star Rail tốt nhất: Relic, Light Cone, Eidolon \u0026 khả năng

Sử dụng các bản dựng Herta tốt nhất trong Honkai Star Rail có thể gây ra sát thương AoE khủng khiếp để giúp đội của bạn tiêu diệt lũ kẻ thù một cách nhanh chóng. Dưới đây là các Thánh tích và Nón ánh sáng tốt nhất để sử dụng nhằm tận dụng tối đa Herta trong trận chiến, cũng như hướng dẫn về các kỹ năng của cô ấy và Eidolon.

Herta là nhân vật 4 sao trong Honkai Star Rail có thể được rút ra từ biểu ngữ trò chơi. Anh ta là một nhà khoa học cực kỳ thông minh với tính cách không thể tha thứ và là chủ nhân của Trạm vũ trụ Herta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng AoE mạnh mẽ của Herta khiến cô trở thành một thế lực đáng gờm trong trận chiến. Nhờ yếu tố Băng, các đòn tấn công đa mục tiêu của anh ấy cũng có cơ hội đóng băng kẻ thù trên đường đi của chúng, cho phép đội của bạn kết liễu chúng nhanh chóng. Với cách xây dựng phù hợp, Herta có thể đảm nhận vai trò DPS một cách hiệu quả trong nhiều nhóm nhóm khác nhau.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những công trình Herta tốt nhất tại Honkai Star Rail.

nội dung

  • Khả năng của Herta
  • Herta Eidolon
  • Nón ánh sáng Herta
  • Di sản của Herta
  • Đội hình Herta tốt nhất

Khả năng của Herta trong Honkai Star Rail

hoyover

Herta có nhiều khả năng AoE mạnh mẽ trong Honkai Star Rail.

Tấn công cơ bản: Bạn đang nhìn thấy gì?

Gây DMG băng bằng 50% ATK của Herta cho một kẻ địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tấn công kỹ năng: Ưu đãi một lần

Gây DMG băng bằng 50% ATK của Herta cho tất cả kẻ địch. Nếu HP của kẻ địch ở mức 50% HP tối đa của chúng trở lên, DMG sẽ tăng 20% ​​cho mục tiêu.

Ultimate: Đó là phép thuật, tôi đã thêm một số phép thuật

Gây DMG băng bằng 120% ATK của Herta cho tất cả kẻ địch.

Kỹ thuật: Nó vẫn có thể được tối ưu hóa

Sau khi sử dụng kỹ thuật của mình, ATK của Herta tăng 40% trong 3 lượt ở trận chiến tiếp theo.

Herta Eidolons trên Honkai Star Rail

Cấp độ 1 – Đá bạn khi bạn ngã: Nếu HP của kẻ địch ở mức 50% HP tối đa trở xuống, ATK cơ bản của Herta gây thêm DMG băng bằng 20% ​​ATK của Herta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 2 – Chiến thắng và Truy đuổi: Tỷ lệ CRIT của Herta tăng 3% mỗi khi Tài năng của cô ấy được kích hoạt.

Cấp độ 3 – Đó là mẫu con gái của tôi: Kỹ năng Lv +2 tối đa Lv 15. Tấn công cơ bản Lv +1 tối đa Lv 10.

Cấp độ 4 – Đánh vào chỗ đau: Thiệt hại của Herta tăng thêm 10% khi Tài năng của cô ấy được kích hoạt.

Cấp độ 5 – Chửi thề lớn hoặc không chửi thề gì cả: Cấp tối thượng +2 tối đa là Lv 15. Tài năng Lv +2 tối đa là Lv 15.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 6 – Không ai có thể phản bội tôi: Sau khi sử dụng chiêu cuối của Herta, sức tấn công của cô ấy tăng thêm 25% trong 1 lượt.

Nón ánh sáng Herta tốt nhất tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình Cone of Light đẹp nhất của Jing YuanBefore Dawn là một Light Cone mạnh mẽ và tốt nhất trong slot Erudition

Nón ánh sáng tốt nhất cho Herta trên Honkai Star Rail là lựa chọn 5 sao trước bình minh. Vũ khí này sẽ tăng CRIT DMG của Herta thêm 36% và Skill và Ultimate DMG thêm 18%. Hình nón ánh sáng này cũng sẽ tăng 48% đòn tấn công tiếp theo của Herta DMG thông qua hiệu ứng Somnus Corpus của nó.

Vì Before Dawn khó có nên có tùy chọn 4 sao cho Herta Hôm nay là một ngày hòa bình khác Sự nghiêm túc của bữa sáng. Hôm nay là một ngày hòa bình khác sẽ tăng DMG của anh ấy dựa trên Năng lượng tối đa của Herta. Ngoài ra, DMG sẽ tăng thêm 0,20% mỗi điểm Năng lượng, lên tới 160 Năng lượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mức độ nghiêm trọng của bữa sáng sẽ tăng 12% thiệt hại của Herta và với mỗi kẻ địch bị đánh bại, ATK của cô ấy tăng thêm 4%, cộng dồn tối đa 3 lần.

Những di tích Herta tuyệt vời nhất tại Honkai Star Rail

Hình ảnh Herta trong Honkai Star Rail được chế tạo tốt nhất có thể mang lại AoE DMG mạnh mẽ.hoyover

Thánh tích tốt nhất cho Herta có thể tăng ATK và Ice DMG.

Di tích tốt nhất cho Herta ở Honkai Star Rail là bộ gồm 2 mảnh Thợ Săn Rừng Băng và 2 mảnh Xạ Thủ Lúa Mì Hoang Dã bộ. Sự kết hợp Thánh tích này sẽ tăng Ice DMG thêm 10% và ATK thêm 12%.

Bộ trang trí phẳng tốt nhất cho Herta là Trạm niêm phong không gian, điều này sẽ tăng ATK của Herta thêm 12%. Khi SPD của Herta đạt 120 trở lên, ATK của cô ấy tăng thêm 12%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình Herta giỏi nhất tại Honkai Star Rail

Nhân vật tàu hỏa ngôi sao Honkaihoyover

Đội hình tốt nhất để sử dụng Herta Himeko, ngày 7 tháng 3 và Natasha. Nhóm tập trung vào việc tiếp theo sát thương cho ba nhân vật, trong đó Natasha giữ cho đồng đội của mình sống sót.

Thành phần nhóm này rất hữu ích trong Vũ trụ mô phỏng ngoài việc chọn Phước lành của niềm vui. Bạn cũng có thể thay thế March 7 và Natasha bằng Serval và Asta nếu muốn trồng Calyxes.

Vì vậy, có bạn đi. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tạo ra các công trình Herta tốt nhất trong Honkai Star Rail, bao gồm Thánh tích, Nón ánh sáng và đội hình mà bạn nên sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm mẹo và thủ thuật giúp bạn khi khám phá thế giới Honkai Star Rail, hãy nhớ xem các trang và hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Trung tâm đường sắt Honkai Star | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật lượng tử trong Honkai Star Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Wind | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Fire | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail không

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *