Các bản dựng Arlan Honkai Star Rail tốt nhất: Di tích, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

Arlan là một trong những nhân vật độc đáo nhất trong Honkai Star Rail với sát thương tăng lên dựa trên lượng HP bị mất. Anh ta là một nhân vật Kẻ hủy diệt Tia chớp 4 sao và có một trong những lối chơi mạo hiểm nhất trong trò chơi.

Arlan có thể được so sánh ở một mức độ nào đó với Hu Tao từ Genshin Impact. Mặc dù sát thương của anh ta gần giống như những gì Hu Tao gây ra, anh ta vẫn có thể là một đơn vị hữu ích trong các tình huống rất cụ thể khi sử dụng các bản dựng tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vì có rất nhiều rủi ro và phần thưởng xung quanh Arlan, nên anh ta phụ thuộc vào việc bạn có thể xây dựng anh ta tốt đến mức nào. Anh ta cần cả chỉ số HP và ATK để sống sót trong các trận chiến và gây sát thương lên kẻ thù.

Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng Arlan tốt nhất trong Honkai Star Rail bao gồm Di tích, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng.

Nội dung

  • Khả năng của Arlan
  • Arlan Eidolons
  • Nón ánh sáng Arlan
  • Di sản của Arlan
  • Đội hình xuất sắc nhất cho Arlan

Khả năng của Arlan trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình các khả năng của Arlan trong Honkai Star RailHồYoverse

Arlan có một số khả năng thực sự tuyệt vời trong trò chơi

Tấn công cơ bản: Tia chớp

Arlan sẽ gây ra Thiệt hại do sét bằng 50%-110% chỉ số ATK của mình cho một kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng tấn công: Shackle Bearer

Arlan mất HP bằng 15% Máu tối đa của mình và gây ra Thiệt hại do sét bằng 120%-264% chỉ số ATK của mình cho một kẻ thù. Nếu HP của Arlan rất thấp, thì nó sẽ giảm xuống 1 khi kích hoạt kỹ năng.

Cuối cùng: Trừng phạt điên cuồng

Arlan sẽ gây Thiệt hại do Sấm sét tương đương với 192%-364% chỉ số ATK của anh ấy lên một kẻ địch và 96%-173% chỉ số ATK của anh ấy lên những kẻ địch lân cận.

Tài năng: Nỗi đau và sự giận dữ

Sát thương của Arlan được tăng lên cho mỗi phần trăm HP thấp hơn chỉ số HP tối đa của anh ta. Thiệt hại này có thể tăng lên tối đa là 36%-72%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Arlan Eidolons tại Honkai Star Rail

Arlan trở nên mạnh mẽ hơn nhờ các Eidolon trong Honkai Star Rail

Giai đoạn 1- Đến tận cùng cay đắng: Sát thương kỹ năng của Arlan tăng 10% nếu HP hiện tại của anh ta thấp hơn hoặc bằng 50% HP tối đa của anh ta.

Cấp độ 2- Miễn phí: Arlan sẽ loại bỏ debuff khỏi bản thân khi sử dụng Kỹ năng hoặc Chiêu cuối của mình.

Cấp độ 3- Cấp điện: Kỹ năng tăng +2 cho đến cấp tối đa là 15 và ATK cơ bản tăng +1 cho đến cấp tối đa là 10.

Cấp độ 4- Lật bàn: Khi bị trúng một đòn kết liễu, Arlan không ngã mà thay vào đó, anh ta hồi phục 25% chỉ số HP tối đa của mình. Tuy nhiên, hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ khi nó được kích hoạt hoặc sau khi 2 vòng đấu trôi qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp 5- Búa và Kẹp: Ultimate và Talent tăng thêm +2 cho đến cấp tối đa là 15.

Cấp độ 6- Tự hy sinh: Sát thương của Arlan tăng 20% ​​khi HP của anh ta giảm xuống 50% hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, hệ số DMG trên mục tiêu chính hiện cũng được áp dụng cho tất cả các mục tiêu lân cận.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Arlan tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình Cone of Light đẹp nhất cho ArlanHồYoverse

Arlan cần một Cone of Light tốt để hoạt động tối ưu trong Honkai Star Rail

Cone of Light tốt nhất cho bản dựng của Arlan trên Honkai Star Rail là Một cái gì đó không thể thay thế. Đây là Nón ánh sáng 5 sao giúp tăng chỉ số ATK của người đeo lên 24% -40%. Ngoài ra, một khi người dùng đánh bại kẻ thù, họ sẽ khôi phục HP bằng 8% -12% chỉ số ATK của người dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, thiệt hại của người đeo được tăng thêm 24%-40% cho đến khi kết thúc các lượt liên tiếp. Các hiệu ứng của nó không thể xếp chồng lên nhau và chỉ có thể được kích hoạt một lần mỗi lượt. Nón ánh sáng này có thể nhận được từ cửa hàng Starlight Exchange bằng cách sử dụng 600 Ánh sao bất diệt.

Ngoài ra còn có một Cone of Light 4 sao rất đẹp, phù hợp với triệu hồi của Arlan Lời thề bí mật. Vũ khí này tăng sát thương của người dùng lên 20% -40%. Ngoài ra, Sát thương của bạn sẽ tăng thêm 20% -40% miễn là kẻ thù được nhắm mục tiêu có HP lớn hơn người mặc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ di tích tốt nhất cho Arlan trong Honkai Star Rail

Cốt lõi của Arlan là một đơn vị Lightning DPS, có nghĩa là bộ Relic tốt nhất cho công trình của anh ấy là Dải Sấm Sét. Đặt tiền thưởng cho bộ Thánh tích này được cung cấp bên dưới:

Tặng thêm 2 cái: Sát thương sét tăng 10%

Thưởng 4 miếng: ATK của người dùng tăng 20% ​​trong 1 lượt khi sử dụng Kỹ năng của họ.

Trang trí đẹp nhất cho Arlan trong Honkai Star Rail là Trạm niêm phong không gian. Vật trang trí này sẽ tăng ATK của Arlan lên 12% ban đầu và sau đó tăng thêm 12% với điều kiện SPD của anh ta đạt 120 trở lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình xuất sắc nhất cho Arlan tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của một trong những nhóm hợp chất tốt nhất cho Arlan trong Honkai Star RailHồYoverse

Arlan cần một người chữa trị để hoạt động tối ưu tại Honkai Star Rail

Arlan là một nhân vật có nguy cơ cao trong Honkai Star Rail. Anh ta cần một thành viên trong nhóm có thể giữ cho anh ta sống sót thông qua cả việc che chắn và hồi máu. Do đó, những thành viên tốt nhất trong nhóm cho Arlan tại Honkai Star Rail là Natasha, Gepard, và Đình Vân.

Trong đội này, Natasha sẽ hồi máu, giữ cho Arlan sống sót và gây sát thương. Gepard sẽ là chiếc xe tăng chủ lực luôn bảo vệ toàn đội, đặc biệt là Arlan để ngăn chặn anh ta khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Tingyun sẽ hoạt động như một bộ đệm giúp tăng Sát thương của Arlan thông qua kỹ năng và sức mạnh của anh ta. Tuy nhiên, Natasha có thể bị thay thế bởi Bailu, Gepard có thể nhường chỗ cho Fire Trailblazer và Tingyun có thể mở ra cánh cửa cho Bronya.

Dù bằng cách nào, những người hồi máu, bộ đệm/người dọn dẹp và xe tăng là bắt buộc để đảm bảo Arlan có thể đối phó với DPS một cách nhất quán mà không bị hạ gục trong giao tranh.

Vì vậy, kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Arlan trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn của chúng tôi về Dexerto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *