Boss thế giới mùa 2 của Diablo 4 đang xóa sổ các nhân vật người chơi mới

Người chơi Diablo 4 đã học được một cách khó khăn rằng những Trùm Thế giới Mùa 2 như Avarice hoàn toàn có thể hạ gục họ.

Sau khi kết thúc chiến dịch câu chuyện, người chơi có thể bắt đầu thực hiện các hoạt động khó hơn như chiến đấu chống lại Boss Thế giới. Tốt nhất nên xử lý những kẻ thù khổng lồ này theo nhóm, thưởng cho những người tiêu diệt chúng bằng chiến lợi phẩm hiếm.

Hiện tại, Diablo 4 có ba nhân vật như vậy là Ashava, Avarice và Wandering Death. Những người chiến đấu với Trùm Thế giới ở Cấp Thế giới cao hơn có thể mong đợi mở khóa được chiến lợi phẩm ngày càng tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc theo đuổi những lợi ích này trong Phần 2 tỏ ra khó khăn hơn người dùng mong đợi. Nhưng có vẻ như một số bài học phải được học một cách khó khăn.

Trùm thế giới trong Diablo 4 Season 2 không phải chuyện đùa

Redditor Barialdalaran đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của “gói khởi đầu trùm thế giới cấp 2” trong subreddit Diablo, cho thấy phi hành đoàn của họ đã bị Avarice, Gold Cursed dễ dàng nghiền nát như thế nào.

Nhân vật trùm lau sàn cùng đội một vài lần, trong khi họ chỉ lau được một mảnh đồng hồ đo sức khỏe của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tệ hơn nữa, những người duy nhất còn đứng vững là những người dùng cấp thấp, những người có thể sẽ chết ngay sau khi bức ảnh được chụp.

Điều này đã làm dấy lên một cuộc thảo luận trong chủ đề về cách Blizzard nên bắt đầu tăng cấp quyền truy cập vào các Trùm Thế giới trong Diablo 4. Theo quan sát của một người dùng, những người chơi cấp thấp tham gia cuộc chiến đã khiến trận chiến trở nên khó khăn hơn đối với những người khác.

Gói khởi đầu trùm thế giới cấp 2 thế giới
byu/Bialdalaran indiablo4

“Khu vực trùm thế giới là cần thiết [be] cấp kiểm soát, cấp 2 không có việc gì ở đó, tất cả những gì họ làm là cho nổ tung tên trùm và khiến người khác khó giết hắn hơn.” Những người khác đã nhanh chóng đồng ý với tình cảm này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lưu ý rằng trùm Cấp 2 Thế giới cực kỳ khó đối phó vào thời điểm này. “Hãy nghĩ rằng tôi đã ở đó và sau 3 lần chết, tôi đã ra mắt lol, WB hiện đang gặp khó khăn ở WT2.”

Rõ ràng, Boss Thế giới xuất hiện ở Phần 2 đã khiến mọi người phải đau đầu. Theo một người chơi, “Trùm thế giới lần này rất mạnh. Vẫn chưa có nhóm giết người nào khác.

Một người khác cho rằng tham gia chiến đấu với ít nhất sáu người trên Cấp 25 là kịch bản lý tưởng. “Đó là những gì xảy ra với tôi một cách nhất quán,” người này khẳng định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù thế nào đi nữa, rõ ràng là việc đối đầu với một người như Avarice không dành cho những kẻ yếu đuối hoặc yếu đuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *