Boothill trên Honkai Star Rail: Bị rò rỉ \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Vụ rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ thông tin chi tiết về Boothill, một nhân vật sắp ra mắt sẽ được phát hành trong bản cập nhật trong tương lai. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về nhân vật bí ẩn này.

Lịch trình của Honkai Star Rail tiếp tục phát triển theo mỗi bản cập nhật và trong khi Trailblazers hiện đang xử lý Huohuo, một rò rỉ mới đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về Boothill.

Nhân vật của trò chơi sắp ra mắt vẫn còn là một bí ẩn, nhưng một làn sóng rò rỉ mới hiện đã tiết lộ chi tiết về tính cách, thiết kế và vũ khí mà anh ta có thể sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, cho dù bạn đang muốn lưu Thẻ đặc biệt Star Rail hay chỉ muốn tìm hiểu thêm về Boothill, trung tâm của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

nội dung

  • Boothill trong Honkai Star Rail là ai?
  • Có ngày phát hành Boothill trên Honkai Star Rail không?
  • Vũ khí và các yếu tố của Boothill

Boothill trong Honkai Star Rail là ai?

Theo một người rò rỉ thông tin nổi tiếng của Honkai Star Train, Boothill là người “thô lỗ, ngỗ ngược và thờ ơ với các quy tắc xã hội”, đồng thời cũng rất ngoan đạo. Kết quả là, hành vi “cao cấp” của anh ta được cho là sẽ thu hút đủ loại kẻ thù.

Người rò rỉ cũng lưu ý rằng Boothill “có vẻ khá khó đoán và có thể khiến người lạ có ấn tượng rằng anh ta ích kỷ và có tính cách xấu”. Trên thực tế, người ta nói rằng khi các nhân vật chính gặp Boothill lần đầu tiên, anh ta sẽ gây ra đủ loại vấn đề cho họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp bản tính “khó đoán” của mình, Boothill được cho là người đáng tin cậy và trung thành với những người làm việc cùng anh. Điều thú vị là nhân vật phản diện này còn bị nguyền rủa vì chỉ biết nói những ẩn dụ rẻ tiền và chính xác.

Có ngày phát hành Boothill trên Honkai Star Rail không?

hoyover

Boothill là nhân vật Honkai Star Rail mới nhất bị rò rỉ trước thời hạn.

Không, HoYovers vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho Boothill. Tuy nhiên, do thiết kế của nhân vật đã được tiết lộ nên việc ra mắt Boothill có thể sẽ gần hơn dự kiến. Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này khi các nhà phát triển cung cấp thêm thông tin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí và các yếu tố của Boothill

Vũ khí và các yếu tố của Boothill chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, thiết kế bị rò rỉ của Boothill có bao súng lục, với vẻ ngoài rất gợi nhớ đến một chàng cao bồi. Nhân vật có chiếc mũ cao bồi màu đen, áo poncho đen/đỏ, cánh tay và ngực bằng kim loại.

Dựa trên thiết kế này, có vẻ như Boothill là một phần của máy và có thể là android hoặc con người với các bộ phận cơ thể bổ sung.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về Boothill tại Honkai Star Rail. Hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm thấy tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Tác dụng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Honkai Star Railway | Mã đổi quà Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ cân bằng cho thế giới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *