Blood Knight Diablo Lớp bất tử được tiết lộ: Khả năng, ngày phát hành, hơn thế nữa

Lần đầu tiên kể từ khi phát hành, Diablo Immortal thêm một lớp nhân vật mới vào trò chơi. Blood Knight là lớp nhân vật mới đầu tiên trong sê-ri Diablo kể từ Diablo 3 và là một lớp nhân vật cận chiến/tầm xa kết hợp với chủ đề ma cà rồng.

Mặc dù các hoạt động kiếm tiền của Diablo Immortal đã gây tranh cãi, nhưng nhiều người trong số những người đã chơi trò chơi thực sự thích trò chơi này. Trò chơi tiếp tục nhận được các bản cập nhật cho cơ sở người chơi còn lại.

Ngay cả khi Diablo 4 nóng lên với Phần 1 sắp ra mắt, người chơi Diablo Immortal vẫn rất hào hứng với lớp nhân vật sắp ra mắt của tựa game, Blood Knight. Lớp ma cà rồng này là một diện mạo mới cho loạt phim và người hâm mộ rất hào hứng với một điều gì đó mới mẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Blood Knight cho đến nay:

Ngày phát hành Blood Knight trong Diablo Immortal là khi nào?

Blood Knight sẽ đến với Diablo Immortal vào ngày 13 tháng 7 năm 2023. Blood Knight đã ghi lại hơn 2000 lời thoại, hầu hết trong số đó là để cung cấp cho họ những cách độc đáo để phản ứng và vượt qua cốt truyện chính của Diablo Immortal.

Blood Knight có miễn phí không?

Có, Blood Knight sẽ là một phần của bản cập nhật miễn phí cho tất cả người dùng. Cả người chơi hiện tại và người chơi mới đều không cần phải trả tiền để chơi nhân vật này và lớp nhân vật này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người vào ngày ra mắt. Ngoài ra, có một sự kiện giới hạn thời gian mà mọi người có thể thử Blood Knight vào cuối game mà không phải thay đổi hoàn toàn lớp nhân vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng hiệp sĩ máu

Theo buổi phát trực tiếp của nhà phát triển, Blood Knight sẽ là một class lai/cận chiến với một số sát thương AoE lớn. Lớp này được xây dựng chủ yếu xung quanh cây sào, một vũ khí cận chiến tầm trung và có nhiều lựa chọn trong chiến đấu từ làm suy yếu đối thủ đến khống chế kẻ thù trước khi đấm chúng.

Blood Knight cũng có thể biến thành những kẻ ghê tởm, đạt được một loạt khả năng mới sau một thời gian biến đổi.

Blood Knight đã được tiết lộ cùng với phần đầu tiên của Diablo 4, Phần của Ác tính. Với các lớp nhân vật mới sắp xuất hiện trong trò chơi di động và rất nhiều bản cập nhật sắp ra mắt cho Diablo 4, những người hâm mộ sê-ri đang rất hào hứng với những gì sắp diễn ra trong cả hai trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trailer Hiệp sĩ máu bất tử Diablo

Blood Knight đã được giới thiệu với một đoạn giới thiệu điện ảnh cung cấp cho người chơi ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi từ lớp mới nhất.

Để biết thêm nội dung Diablo, hãy xem một số hướng dẫn Diablo 4 của Dexerto.

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *