Blood Harvest Diablo 4 Season 2 có người chơi yêu cầu thay đổi Helltide

Diablo 4 Season 2 đã mang đến sự kiện thế giới Blood Harvest và người chơi sẽ phải kinh ngạc trước sự tuyệt vời của nó. Nhiều người hy vọng Blizzard có thể lấy nó làm hình mẫu để cải thiện Helltides.

Mùa thứ hai của Diablo 4 cuối cùng cũng đã ra mắt và mặc dù gặp một số trục trặc khi ra mắt, Season of Blood vẫn là một bước tiến lớn của trò chơi theo đánh giá của người chơi. Bất chấp một số đánh giá của Steam ném bom, cộng đồng game thủ hiện đang tích cực “root cho Blizzard”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi đối với Thú cưỡi và cơ chế canh tác mục tiêu mới chỉ là một số thay đổi mà Diablo 4 Phần 2 đã thực hiện đúng đắn. Sự bổ sung lớn nhất cho đến nay và cũng là điều mà người hâm mộ hào hứng nhất là sự kiện thế giới Thu hoạch Máu.

Subreddit của trò chơi tràn ngập các bài đăng ca ngợi cảm giác chơi Blood Harvests, chủ yếu là do chất lượng của chiến lợi phẩm mà họ cung cấp. Sự giống nhau của chúng với sự kiện Helltide khiến người chơi kiến ​​nghị Blizzard hợp nhất cả hai sau Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy làm Helltides giống như Blood Harvest.
byu/Lyioux indiablo4

u/Lyioux đã đăng một danh sách khổng lồ các bản nâng cấp tiềm năng cho Helltides dựa trên trải nghiệm của họ với Blood Harvests mới của Diablo 4. Những thứ như mật độ mob tăng lên, nhiều người ưu tú hơn và chuyển tài nguyên có thể canh tác được từ sự kiện này sang sự kiện tiếp theo.

Hầu như có sự đồng thuận trong nhận xét từ những người dùng không nhận đủ Thu hoạch Máu. Một số người thậm chí còn gọi Blood Harvest là “Helltide 2.0”.

Một người chơi giải thích: “Ngoài việc thực hiện danh sách kiểm tra du lịch và nhiệm vụ theo mùa, tôi sống bằng nghề thu hoạch máu khi lên cấp”. “Đó là loại nội dung mà tôi hình dung về một trò chơi Diablo thế giới mở.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cho rằng Blood Harvests của Diablo 4 là “cơ chế thú vị nhất trong trò chơi”. Vòng quay sự kiện mới hàng giờ đã mang đến cho người hâm mộ lý do chính để khám phá thế giới mở của trò chơi.

Thu hoạch máu đánh bại Helltides
byu/lkshis indiablo4

May mắn thay, nhóm phát triển Diablo 4 đã nói trước đó rằng cơ chế Seasonal được đón nhận tích cực có thể tiến vào Vương quốc Bất tử. Sự đón nhận nồng nhiệt dành cho Thu hoạch Máu có thể khiến họ trở thành những người đầu tiên làm như vậy.

Nếu bạn đang chiến đấu với tai họa ma cà rồng đang tàn phá Sanctuary hoặc nếu Thu hoạch máu đủ lôi kéo bạn quay trở lại Diablo 4, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn trong hành trình của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Druid tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *