Blizzcon 2023: World of Warcraft thay đổi hướng đi và công bố câu chuyện mở rộng mới

Sau nhiều tháng đồn đoán từ cộng đồng chờ đợi, Blizzard đã xác nhận không chỉ một mà là ba bản mở rộng cho phiên bản bán lẻ của tựa game MMO hàng đầu của họ tại Blizzcon. Để có được tựa đề đầy đủ, World of Warcraft: The Worldsoul Saga sẽ đưa người chơi vào trung tâm của Azeroth và hơn thế nữa.

Dragonflight đã có một khoảng thời gian khó khăn đối với World of Warcraft, khi cơ sở người chơi MMO được chia thành các phiên bản bán lẻ của trò chơi và ba phiên bản WoW Classic (không đề cập đến máy chủ Hardcore) hiện được cung cấp. Mặc dù trò chơi đã giới thiệu một số tính năng được đón nhận nồng nhiệt nhưng có sự đồng thuận chung là nhiều vấn đề lớn nhất vẫn chưa được giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, cộng đồng WoW đã suy đoán về hướng tiếp theo của trò chơi, với bản mở rộng mới đứng đầu danh sách. Những tin đồn quan trọng trong những ngày gần đây đã vấp phải sự phấn khích và hoài nghi như nhau.

Giờ đây, khi Blizzcon đang diễn ra tốt đẹp, người chơi đã nhận được một số tin tức thú vị, mặc dù có lẽ không như những gì họ mong đợi.

World of Warcraft: Worldsoul Saga sẽ diễn ra trong một số bản mở rộng

Blizzard Entertainment

Trong lần đầu tiên dành cho World of Warcraft, Giám đốc sáng tạo điều hành Chris Metzen đã thông báo rằng trò chơi hiện sẽ phát hành ba bản mở rộng như một phần của một chuỗi tường thuật duy nhất được gọi là The Worldsoul Saga. Đầu tiên là The War Inside, một câu chuyện sẽ đưa người chơi đến trung tâm Azeroth, nơi họ sẽ chiến đấu với những kẻ thù chung như Nerubians và Earthen.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần thứ hai được gọi là Nửa đêm và, một tin tức thú vị dành cho những người chơi lâu năm, họ sẽ quay trở lại Thế giới cũ và Quel’Thalas. Sức mạnh của khoảng không đã tấn công để dập tắt ánh sáng của Sunwell. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đoàn kết các tộc Elven đang sống rải rác và chiến đấu chống lại các thế lực đen tối.

Bản mở rộng cuối cùng được công bố trên sàn diễn là The Last Titan. Trở lại Cựu Thế giới một lần nữa, người chơi sẽ được chứng kiến ​​sự trở lại của các Titan ở Ulduar và Northrend nói chung. Nó hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều bí mật về sự hình thành của Azeroth và thế giới trước thời điểm trò chơi diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả những người chơi World of Warcraft hoài nghi nhất cũng phải nói rằng đây là một màn trình diễn đầy tham vọng của đội ngũ Blizzard. Nếu họ có thể đưa ra một tiền đề hấp dẫn như thế này, thì MMO lớn nhất mọi thời đại có thể bước vào thời kỳ phục hưng của chính nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *