Blizzard xin lỗi người chơi Diablo 4 khi xảy ra sự cố máy chủ trong tuần ra mắt

Blizzard đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, xin lỗi người chơi Diablo 4 sau khi máy chủ của trò chơi gặp sự cố ngừng hoạt động và mã lỗi trên bảng vào ngày 8 tháng 6.

Diablo 4 chẳng là gì ngoài thành công của Blizzard trong giai đoạn đầu. ARPG đã thu hút sự chú ý của internet (và Thế giới) với những người chơi cũng như các nhà phê bình say sưa về tựa game này. Trò chơi cũng có lượng người xem lớn trên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch, nơi những người sáng tạo nội dung như Shroud tham gia vào các cuộc thi để đạt cấp 100.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần mới nhất của trò chơi đã chứng kiến ​​​​nó chuyển sang định dạng dịch vụ trực tiếp. Các nhà phát triển sẽ phát hành nội dung theo mùa hàng quý, với các phần mở rộng lớn hơn cho nội dung câu chuyện đôi khi bị loại bỏ. Do đó, trò chơi chỉ có thể chơi trực tuyến, nghĩa là người chơi cần duy trì kết nối liên tục với máy chủ để chơi.

Đây thường không phải là vấn đề trong thời đại ngày nay, với số lượng người chơi có kết nối internet ổn định. Tuy nhiên, có vẻ như các máy chủ của Blizzard không xử lý thỏa thuận luôn trực tuyến tốt như mong đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các máy chủ Diablo 4 đã gặp một chút khó khăn trong tuần ra mắt, với nhiều người chơi nhận được mã lỗi 300202, khiến họ không thể vào trò chơi. Nhà phát triển đã đưa ra lời xin lỗi về vấn đề này, cũng như khiến người chơi phấn khích giải phóng sự thất vọng của họ về việc không thể chơi.

Tổng giám đốc Diablo Rob Ferguson cũng đã tiến tới và xin lỗi, được nêu trong tweet, “Chúng tôi đã nhận thức được sự cố và đang làm việc nhanh nhất có thể để khắc phục sự cố. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự cố máy chủ xảy ra khi nhân vật hạng nặng cấp 100 đầu tiên biến mất một cách bí ẩn sau khi máy chủ bị ngắt kết nối, khiến cơ sở người chơi trở nên điên cuồng.

Mặc dù Blizzard đã bắt buộc phải cải thiện vấn đề quan trọng nhất hiện tại, với vấn đề đăng nhập hiện đã được giải quyết, vẫn còn nhiều người chơi gặp sự cố máy chủ.

Blizzard hiện đang nghiên cứu thêm các bản sửa lỗi cho máy chủ Diablo 4, hy vọng sẽ cho phép những người hâm mộ hào hứng của họ quay trở lại Sanctuary trong tương lai gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *