Blizzard xác nhận Dragonriding của WoW sẽ có sẵn bên ngoài Quần đảo Rồng

Blizzard Entertainment gần đây đã nói rằng cơ chế Dragonriding có trong WoW Dragonflight cuối cùng sẽ được thêm vào trò chơi chính.

Dragonriding có sẵn vào cuối năm 2022 khi Blizzard ra mắt bản mở rộng Dragonflight World of Warcraft. Nó đã chứng minh một sự bổ sung thú vị cho MMO, ngay lập tức được người hâm mộ hoan nghênh.

Tuy nhiên, hiện tại, khả năng bay của những con thú có cánh có một số hạn chế nhất định, vì thợ máy chỉ hoạt động trong khu vực Dragonflight.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng những người khai thác dữ liệu gần đây đã tìm thấy bằng chứng cho thấy tính năng này không còn độc quyền đối với Quần đảo Rồng. Blizzard chính thức xác nhận rằng các nhà phát triển đang nghiên cứu khả năng như vậy.

Tính năng Dragonriding của WoW sắp có trong trò chơi chính

Một nhà phát triển gần đây đã tuyên bố trong một bài đăng trên diễn đàn Blizzard rằng nhóm dự định giới thiệu cưỡi rồng đến các khu vực bên ngoài Quần đảo Rồng. Ngoài ra, Blizzard cũng hy vọng sẽ tăng số lượng phương tiện có thể đi được.

Trong khi giải quyết kho dữ liệu nói trên, một nhà phát triển đã tuyên bố như sau: “Như những người khai thác dữ liệu đã đoán, chúng tôi thực sự đang làm việc để cưỡi rồng bên ngoài Đảo Rồng và mở rộng tập hợp các trò chơi có thể cưỡi rồng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Blizzard thừa nhận rằng thông tin về WoW Dragonriding đã được tìm thấy thông qua các tệp trò chơi dành cho Fractures in Time.

Do đó, nhóm hy vọng sẽ có các trường hợp “nội dung đang trong quá trình hiển thị cho những người khai thác dữ liệu trong môi trường thử nghiệm” trong tương lai.

bão tuyết

Thế giới của Warcraft Dragonflight

Điều mà bài đăng không nói là khi nào chính xác Dragonriding sẽ có sẵn cho các phần khác của WoW. Tùy thuộc vào mức độ phát triển của dự án, thời gian chờ tính năng này có thể kéo dài một lúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì người hâm mộ World of Warcraft mong đợi. Blizzard gần đây đã thông báo rằng WoW Classic sẽ tổ chức chế độ Hardcore do người hâm mộ tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *