Blizzard tiết lộ lộ trình WoW Classic 2024 khi Cataclysm đến gần

Blizzard đã bỏ lộ trình phát hành World of Warcraft vào nửa đầu năm 2024, với bản vá trước Cataclysm Classic đã được xác nhận cho Mùa xuân và trò chơi đầy đủ sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Năm 2024 được coi là một năm quan trọng đối với thương hiệu World of Warcraft của Blizzard, vì bên cạnh các bản mở rộng mới cho các tựa game World of Warcraft hiện đại, phần tiếp theo của WoW Classic cũng sắp ra mắt.

Lộ trình mới phác thảo mọi thứ mà người chơi có thể mong đợi được thấy từ Mùa đông năm 2024 đến Mùa hè, khi Cataclysm Classic dự kiến ​​​​ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã chính thức công bố Cataclysm Classic tại Blizzcon năm nay để làm hài lòng người hâm mộ, nhiều người trong số họ đã hy vọng được thấy sự trở lại của bản mở rộng thứ ba của WoW.

Dựa trên dòng thời gian, người chơi sẽ có thể tham gia open beta cho trò chơi từ đầu năm sau.

Sự kiện cập nhật trước bản vá Cataclysm Classic sẽ bắt đầu vào cuối mùa xuân, mang đến cho người chơi cơ hội thử nghiệm những thay đổi về lớp/thông số kỹ thuật trước khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi ra mắt, người chơi có thể mong đợi được thấy nội dung giảm xuống cho các ngục tối cũ như Zul’Gurub và sự trở lại của các phiên bản Firelands khi các bản vá Rise of the Zandalari và Rage of the Firelands giảm xuống.

Bão tuyết

Người chơi sẽ có thể thưởng thức Cataclysm Classic vào giữa năm sau

Đầu năm tới cũng sẽ có nội dung mới cho phần Wrath of the Lich King WoW Classic.

Sẽ có nhiều giai đoạn phiêu lưu trong Mùa khám phá hơn để người chơi trải qua và sự xuất hiện của chế độ Tự khám phá Hardcore cổ điển.

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ cứng Tự tìm thấy cung cấp một thử thách bổ sung cho người chơi WoW Classic trên một máy chủ riêng biệt, trong đó các quy tắc bao gồm cái chết của nhân vật vĩnh viễn và như tên cho thấy, không giao dịch vật phẩm – chỉ tự tìm thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *