Blizzard tiết lộ các lớp Diablo 4 phổ biến nhất và không có gì bất ngờ

Blizzard Entertainment đã tiết lộ các lớp Diablo 4 phổ biến nhất trong một bài đăng trên mạng xã hội dành riêng cho ‘Năm về những con số’.

Ngay cả trước khi trò chơi Diablo mới được phát hành chính thức, Pháp sư/Pháp sư đã được nhiều người hâm mộ yêu thích. Sự nổi tiếng của Necromancer chắc chắn vẫn còn, nhưng nó vẫn tụt hậu trong thời gian ra mắt.

Tổng giám đốc loạt phim Rod Fergusson đã xác nhận điều này vào tháng 6, nói rằng những người chơi Phù thủy/Pháp sư là “lớp được chơi nhiều nhất” trong D4 vào thời điểm đó. Các bản sửa lỗi và một số lần giảm sức mạnh đã hạ gục lớp này trong vài tuần kể từ khi phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Necromancer đã ngồi trên cùng một chiếc thuyền trong một thời gian khá lâu, kỹ năng Blood Lance của anh ta mạnh đến mức gây ra sự cố phá game. Điều thú vị là không có vấn đề nào trong số này ngăn cản người chơi tạo nhân vật dựa trên hai lớp.

Để chào đón năm mới, Bão tuyết đã phát hành số liệu thống kê ‘Năm về những con số’ cho năm 2023. Bài đăng chỉ đưa ra một vài số liệu thống kê, trong đó có một chi tiết cho biết người dùng đã tiêu diệt tổng cộng một nghìn tỷ quái vật kể từ khi Diablo 4 ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng cộng đồng có lẽ sẽ quan tâm nhất đến việc biết lớp nào được sử dụng nhiều nhất – Pháp sư và Necromancer. Với sức mạnh và sự nổi tiếng sớm của họ, điều này không có gì đáng ngạc nhiên.

Ngoài những thông tin liên quan đến class, điều đáng chú ý là người chơi Diablo 4 Hardcore đã chết 2,4 triệu lần do nhiều mối đe dọa khác nhau của trò chơi.

Nhưng đặc biệt có một mối đe dọa đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Ông chủ nhỏ Butcher tuyệt vời đã giết người 37 triệu lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 đã có một năm ra mắt đầy khó khăn, thành công về mặt thương mại của nó bị hủy hoại bởi những nội dung phát hành đáng thất vọng và sự ra mắt gây chia rẽ của Phần 1. Phần 2 đã giúp xoay chuyển tình thế, nhưng thử thách thực sự về tuổi thọ của trò chơi sẽ diễn ra vào năm 2024, đặc biệt là khi bản mở rộng Vessel of Hatred sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *