Blizzard thề sẽ cập nhật bức tượng Hardcore 100 Lilith với những người chơi Diablo 4 bị mất tích

Blizzard đã tuyên bố sẽ đánh giá lại và thêm tên vào danh sách 1.000 người đầu tiên đạt cấp 100 với nhân vật Hardcore trong Diablo 4 sau khi có báo cáo rằng những người chơi đủ điều kiện bằng cách nào đó đã không vượt qua được.

Blizzard đã tung ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn với Diablo 4, trong đó 1000 người chơi đầu tiên đạt cấp 100 ở chế độ Hardcore sẽ được khắc tên của họ ở trạng thái Lilith, nhân vật phản diện chính của trò chơi.

Khi đến ngày 22 tháng 6, kỳ tích đã được thực hiện và blog của Blizzard đã công bố ai lọt vào danh sách, nhưng mọi người đã nhanh chóng chỉ ra rằng họ không có tên trong danh sách mặc dù họ xứng đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vụ việc cũng được báo cáo bởi Asmongold, người đã đăng một video về nó lên kênh YouTube của mình và đã tweet yêu cầu Blizzard xem xét vấn đề.

Tài khoản Twitter chính thức của Diablo đã phản hồi vào ngày hôm sau, hứa hẹn sẽ xem xét các tuyên bố và có thể mở rộng danh sách.

Người chơi phản ứng với việc Blizzard xử lý tranh cãi về danh sách Hardcore 100

Các tweet đầy đủ của họ được viết bằng ký tự nên thông tin không dễ dàng, nhưng vẫn có thể dễ dàng suy ra một số sự thật từ đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Người Mẹ Hạnh Phúc yêu những đứa con Khó Khăn của mình. Đội địa ngục đang nghiên cứu một số linh hồn bị lãng quên có thành tích bị trật bánh do lỗi tuyển sinh nhưng vẫn xứng đáng được tôn vinh. Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ danh sách sửa đổi với những anh hùng bổ sung này.” đọc Tweet chính thức.

Điều này có nghĩa là Blizzard đang xem xét vấn đề và nếu công ty cho là như vậy, 34 người dùng sẽ được thêm vào danh sách. Với danh sách hiện đã được cập nhật, không rõ liệu một số người dùng đã bị xóa để đạt đủ 1000 với những người đánh bại những người khác để giành vị trí đầu tiên hay danh sách ban đầu không có 1000 người dùng ở vị trí đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, phản hồi về tin tức này rất tích cực vì chủ đề này đang được thảo luận sôi nổi trên cộng đồng. Nhiều người rất biết ơn Asmongold vì đã báo cáo vấn đề này.

“Cảm ơn Asmongold và @Diablo đã kiểm tra và lắng nghe cũng như nhiều lượt thích các bài đăng được chuyển tiếp, v.v. viết một người dùng.

Mặc dù danh sách cập nhật có thể còn vài ngày nữa vì ban tổ chức có thể cần một chút thời gian để kiểm tra bằng chứng, nhưng những người bị bỏ lại cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *