Blizzard khẳng định lớp Druid gây chia rẽ của Diablo 4 là một trong những lớp mạnh nhất

Các nhà phát triển của Diablo 4 nhấn mạnh rằng, bất chấp điều mà một số người chơi tin tưởng, lớp Druid gây chia rẽ thực sự được coi là một trong những lớp mạnh nhất trong trò chơi.

Druids trong Diablo 4 đã bị một số người hâm mộ chỉ trích vì nhiều lý do trong những tháng gần đây. Đối với một người, có những người cực kỳ không thích thiết kế nhân vật chắc nịch của lớp này, mong muốn nó giống với hình dáng gầy gò hoặc cơ bắp của các lớp khác.

Trong giai đoạn thử nghiệm, Druids cũng bị chỉ trích vì cảm thấy mình là người yếu nhất trong nhóm. Lớp người man rợ cũng bị chỉ trích tương tự, nhưng các nhà phát triển đã hứa sẽ làm nổi bật loại anh hùng đặc biệt này khi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là Blizzard có vẻ tự tin rằng Druids sẽ không cần bất kỳ thay đổi lớn nào trước khi trò chơi ra mắt các cửa hàng.

Blizzard tuyên bố lớp Druid là một trong những lớp mạnh nhất của Diablo 4

Phó giám đốc trò chơi Joe Piepiora gần đây đã nói chuyện với ấn phẩm GameStar của Đức (thông qua Wowhead) về việc cân bằng Druid trong Diablo 4.

Về lý do tại sao Druids cảm thấy không đủ sức mạnh trong giai đoạn beta công khai, các nhà phát triển giải thích: “Thực ra, Druids là một trong những lớp mạnh nhất của chúng tôi – ít nhất là trong thử nghiệm nội bộ của chúng tôi. Tuy nhiên, người chơi của chúng tôi không thể trải nghiệm hết tiềm năng của họ trong các phiên bản beta trước .”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
lớp druid diablo 4bão tuyết

Ví dụ, trong bản beta tháng 3, người chơi không thể khám phá Druid’s Animal Blessings vì nhiệm vụ mở khóa cơ chế không thể truy cập được. Sau khi Diablo 4 ra mắt, người chơi sẽ có thể tự mình xác định giá trị thực sự của sức mạnh của lớp Druid.

Mặc dù các nhà phát triển có vẻ tự tin rằng mọi thứ sẽ hoạt động tốt cho Druid, Blizzard có kế hoạch phát hành một số bản sửa lỗi trước khi phát hành. Ví dụ: cả đội đã cướp được kho báu của Goblin để đáp lại những món đồ trang sức mà các sinh vật để lại trong Cuộc tranh giành Servant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *