Blizzard hoàn nguyên các thay đổi về Xếp hạng thế giới của Diablo 4 sau khi người chơi phẫn nộ

Blizzard đã thông báo rằng họ sẽ hoàn nguyên những thay đổi gây tranh cãi về yêu cầu cấp độ cho Xếp hạng Thế giới trong Diablo 4 sau làn sóng phẫn nộ của người chơi.

Diablo 4 đã là một thành công lớn của Blizzard. Việc tiếp tục loạt game ARPG được yêu thích của họ đã chứng kiến ​​những con số khổng lồ về doanh thu và số lượng người chơi, phá vỡ nhiều kỷ lục đối với nhóm phát triển mang tính biểu tượng. Giờ đây, phần 1 hay còn gọi là Phần ác tính mới bắt đầu trong Diablo 4, phần đầu tiên trong nhiều phần giới thiệu nội dung cho trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì mùa giải mới vừa bắt đầu, người chơi sẽ phải bắt đầu lại với một nhân vật theo mùa mới để gặt hái phần thưởng của mùa giải này. Điều này bao gồm tăng cấp vượt qua trận chiến và tham gia vào nội dung mới được cung cấp. Khi bắt đầu lại một nhân vật mới, người chơi phải bắt đầu lại từ cấp 1, huấn luyện nhân vật của họ khi họ tiến bộ trong suốt mùa giải.

May mắn thay, nhiều người chơi kỳ cựu hơn của trò chơi có xu hướng chơi trò chơi ở Bậc 3 và 4 Thế giới cao hơn, giúp kiếm được kinh nghiệm và chiến lợi phẩm bổ sung để giải thích cho độ khó tăng lên. Trong một bản vá gần đây, Blizzard đã giới thiệu các rào cản gia nhập ở cả Cấp độ Thế giới 3 và 4, lần lượt trở thành cấp độ 40 và 60. Tuy nhiên, do phản ứng dữ dội của người chơi gần đây, các nhà phát triển tại Blizzard đã xác nhận rằng họ sẽ hoàn nguyên thay đổi gây tranh cãi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Diablo 4 xác nhận các yêu cầu cấp độ Thế giới của Bậc 3 và 4 đã bị đảo ngược

Giám đốc phát triển cộng đồng Adam Fletcher đã trả lời một tweet xác nhận rằng “Chúng tôi sẽ xóa các yêu cầu về cấp độ đối với Cấp độ Thế giới 3 & 4.”

Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể chuyển sang Giai đoạn Thế giới với độ khó cao hơn nhanh chóng tùy thích, nghĩa là những người có kinh nghiệm có thể tham gia và gặt hái những lợi ích ngay lập tức.

Sự trở lại là một phần thưởng chất lượng cuộc sống to lớn cho những người chơi kỳ cựu và sẽ được chào đón nhiều hơn bởi cộng đồng Diablo 4, những người không quá hài lòng với những thay đổi hiện tại của Phần 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *