Blizzard đáp lại phản ứng dữ dội của Diablo 4 Season 1

Trong khi Diablo 4 gần như là một thành công đối với Blizzard, thì phản ứng của người hâm mộ đối với bản cập nhật Phần 1 lại kém tích cực hơn. Bây giờ Blizzard đã giải quyết phản hồi tiêu cực trong một tweet.

Reddit, Twitter và nhiều trang mạng xã hội khác đã bùng lên với sự phẫn nộ của người hâm mộ sau khi bản vá của Diablo 4 Phần 1 điều chỉnh rất nhiều động tác, khiến một số cách xây dựng trở nên gần như quá mức cần thiết trong mắt một số người chơi.

Tất nhiên, đây chỉ là một mặt của câu chuyện, vì không người chơi Diablo nào có thể vui mừng nhất khi các bản dựng bị đánh bại của họ chính thức trở nên cân bằng hơn. Mặc dù vậy, một số người hâm mộ đã nói rõ lý do tại sao việc giảm sức mạnh này là một vấn đề và đã yêu cầu Blizzard xem xét lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Diablo 4 Phần 1 đã có tại đây.

Mặc dù chúng tôi chưa biết Blizzard sẽ làm gì với phản ứng dữ dội này đối với bản vá Phần 1 của họ, Adam Fletcher, Giám đốc Phát triển Cộng đồng Toàn cầu của Diablo, đã nói với người hâm mộ hãy theo dõi Campfire Chat vào thứ Sáu, Ngày 21 tháng 7 năm 2023để nói nhiều hơn về nó.

Mặc dù chúng tôi không biết Blizzard sẽ nói gì về các đợt giảm sức mạnh hiện tại và lần giảm tiếp theo, Campfire Chat có thể sẽ giải quyết trực tiếp phản ứng dữ dội tiêu cực.

Blizzard có thể quay trở lại với một số giảm sức mạnh hoặc công ty có thể giải thích lý do đằng sau quyết định của họ. Thông tin chi tiết khác về Trò chuyện Lửa trại, chẳng hạn như thời gian, v.v., sẽ được công bố vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *