Blizzard đã vô hiệu hóa khả năng chơi trên nhiều hệ máy console của Diablo 4 PC sau khi phát hành Phần 2

Do các vấn đề kỹ thuật không lường trước được, Blizzard đã tạm thời vô hiệu hóa chức năng chơi chéo của Diablo 4 giữa PC và console.

Sau một thời gian trì hoãn ngắn, Blizzard Entertainment sẽ ra mắt Diablo 4 Season 2: Season of Blood trên PC và bảng điều khiển. Nhưng bản cập nhật được chờ đợi từ lâu đã phải trải qua một số vấn đề ngày càng nghiêm trọng và gây bất lợi cho người chơi.

Ngay sau khi bản cập nhật ra mắt, người dùng bắt đầu báo cáo các lỗi ảnh hưởng đến tiến trình Hành trình theo mùa. Một số người chơi khác cũng đã báo cáo vấn đề khi mở khóa phần thưởng Battle Pass.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, vấn đề này không phải là dấu chấm hết cho những rắc rối trong ngày ra mắt Phần 2. Blizzard đã buộc phải tạm thời ngừng hoạt động chơi chéo giữa cơ sở người dùng PC và bảng điều khiển.

Crossplay hiện không có sẵn trong Diablo 4

Những người chơi PC và console muốn hợp tác cùng nhau cho bản cập nhật Diablo 4 Season 2 mới ra mắt sẽ phải chờ. Sau khi ra mắt Season of Blood, Blizzard đã chia sẻ những tin tức sau trên Trang Twitter của Diablo: “Season of Blood vẫn hoạt động, tuy nhiên, do vấn đề kỹ thuật, tính năng chơi chéo giữa PC và Console tạm thời không khả dụng.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là người dùng PC không thể hợp tác với bạn bè của họ trên phần cứng PlayStation/Xbox. Hiện tại vẫn chưa rõ điều này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng Blizzard hứa rằng nhóm phát triển của họ đang nỗ lực khắc phục các vấn đề liên quan đến chơi chéo của Diablo 4.

Phần 2 đã có một khởi đầu khó khăn nhưng vẫn cho thấy nhiều hứa hẹn. Bản cập nhật giới thiệu một dòng nhiệm vụ mới và gần hai chục khả năng của Ma cà rồng.

Người chơi cũng có thể mong đợi được tiếp cận một số vật phẩm độc đáo mới, các hoạt động cuối trò chơi, trùm cuối trò chơi, Khía cạnh huyền thoại và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì Diablo 4 Phần 2 vừa mới ra mắt nên phần thứ ba dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024 – dựa trên lịch trình theo mùa ba tháng của Blizzard. Do đó, người hâm mộ có nhiều thời gian để khám phá mọi ngóc ngách của các bản cập nhật nội dung mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *