Blizzard đã giải quyết một sự thất vọng gần đây với việc phát hành Diablo 4 kỷ lục

Bất chấp những biến động trong cộng đồng người hâm mộ Blizzard, doanh thu của Diablo 4 đã khiến nó trở thành trò chơi phát triển nhanh nhất của studio cho đến nay.

Blizzard Entertainment và cộng đồng của nó đã không ở trên cùng một trang vào cuối. Đáng chú ý nhất, studio đã bị sa thải sau khi tuyên bố hủy bỏ chế độ PvE rất được thèm muốn của Overwatch 2.

Trước khi phát hành Diablo 4 gần đây, Blizzard cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội về giá cao của một số giao dịch mua trong trò chơi.

Tuy nhiên, sự thất vọng này không làm sao lãng được sự cường điệu xung quanh phần mới của Diablo. Trên thực tế, chuyến đi chơi mới nhất đã phá vỡ kỷ lục bán hàng của Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Doanh thu của Diablo 4 giúp nó trở thành trò chơi phát triển nhanh nhất của Blizzard

Vào ngày 6 tháng 6, chỉ một ngày sau khi ra mắt, Blizzard xác nhận rằng Diablo 4 đã trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại của công ty. Những tin tức như vậy xuất hiện sau khi phát hành truy cập sớm của dự án, bắt đầu vào đầu tháng vào ngày 1 tháng Sáu.

Theo thông tin chi tiết được chia sẻ trong thông cáo báo chí, Diablo 4 cũng đạt được “doanh số bán đơn vị trước khi ra mắt cao nhất của Blizzard trên cả bảng điều khiển và PC.”

Khi viết bài này, Blizzard Entertainment đã không tiết lộ dữ liệu bán hàng cụ thể cho hiệu suất thị trường nổi rõ ràng của Diablo 4. Hiện tại không có cách nào để biết có bao nhiêu triệu bản đã được bán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, lần cuối cùng Blizzard đề cập đến bất kỳ doanh số bán hàng nhanh nhất nào là sau khi ra mắt World of Warcraft: Shadowlands. Bản mở rộng WoW 2020 đã phá vỡ hoàn toàn các kỷ lục để trở thành game PC nhanh nhất mọi thời đại.

Hiện tại, có vẻ như Diablo 4 không giành được vương miện của Shadowlands về mặt này, mặc dù cuộc phiêu lưu lấy bối cảnh ở Sanctuary có thể phá vỡ một kỷ lục khác nếu đà phát triển này tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *