Blizzard có thể hồi sinh bí ẩn rùng rợn nhất của WoW trong Season of Discovery

Với việc công bố World of Warcraft: Season of Discovery tại Blizzcon, các nhà phát triển cuối cùng có cơ hội đối đầu với một trong những bí ẩn lâu dài nhất của làng game.

Là một trò chơi có lịch sử gần 20 năm, WoW có rất nhiều bí mật và lĩnh vực thú vị cần khám phá. Từ phiên bản Vanilla của Northrend có thể truy cập được thông qua việc sử dụng khéo léo Nước lửa Darkmoon ở Naxxramas cho đến hồ nước ẩn giấu Darnassus, có rất nhiều điều về Azeroth và hơn thế nữa.

Đó là trước khi tính đến khu vực chưa hoàn thành. Đúng như tên gọi, đây là khu vực được nhà phát triển bắt đầu nhưng đã bị hủy trước khi hoàn thành. Hầu hết những thứ này vẫn có thể được tìm thấy và truy cập trong thế giới trực tiếp thông qua việc sử dụng cơ học và cắt xén một cách thông minh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, với Mùa khám phá sắp diễn ra, Blizzard có cơ hội đặt dấu chấm hết cho nơi nổi tiếng và đáng sợ nhất – The Karazhan Crypts.

Season of Discovery có thể cho phép người chơi khám phá Karazhan Crypts

Căn phòng của những kẻ tội đồ lộn ngược là một trong những nơi đáng sợ nhất ở Azeroth

Ban đầu, cộng đồng có thể truy cập vào Karazhan Crypts bằng cách chết ở lối vào và bước vào như một hồn ma. Khi vào bên trong, rõ ràng đây là khu vực được thiết kế để trở thành một khu vực hoàn toàn có thể khám phá, rất có thể là một ví dụ. Các căn phòng trong lăng mộ đều có những cái tên mang điềm gở như The Slough of Despair và The Pit of Crimes, nhưng The Room of Upside-Down Sinners đã trở nên nổi tiếng nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Căn phòng thực sự liên quan đến bộ phim Big Trouble in Little China của John Carpenter và có những xác chết treo ngược trên móc và dây xích. Mặc dù khu vực này trở nên nổi tiếng hơn sau khi quyền truy cập vào lăng mộ được cấp như một phần của chuỗi nhiệm vụ trên núi Lucid Nightmare, nhưng nó chưa bao giờ thực sự được hoàn thành cùng với phần còn lại của khu vực.

Theo lời của Josh Greenfield, Nhà sản xuất trò chơi cao cấp cho Season of Discovery, nhóm phát triển “đã mở ra cơ hội cho những trải nghiệm hoàn toàn mới và triển vọng khám phá những người dân địa phương chưa hoàn thành hoặc chưa sử dụng trước đây cho các cuộc đột kích và nội dung ngục tối trong tương lai.” Với suy nghĩ này, Karazhan Crypts có vẻ như là ứng cử viên hàng đầu cho phiên bản mới táo bạo này của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với những gợi ý thêm tại Blizzcon rằng điều này có thể trở thành hiện thực, người hâm mộ có thể không phải đợi lâu để được đối mặt với những cư dân ở sâu trong Karazhan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *