Blizzard cấm người chơi vì làm Asmongold chán nản trong WoW Classic

Asmongold trước đây đã chỉ trích Blizzard vì đã không có hành động chống lại những người chơi phản đối nó, nhưng có vẻ như công ty hiện đang làm điều đó trong WoW Classic.

Thật không may, khi nói đến hành vi quấy rối trong trò chơi điện tử, thật không may, Blizzard lại mang tiếng xấu vì thiếu hành động đối với những người chơi vi phạm. Nhiều người hâm mộ đã cố gắng công khai chỉ trích nhóm trò chơi vì điều này, bao gồm cả những người sáng tạo nội dung nổi tiếng.

Streamer nổi tiếng Asmongold trước đây đã lên tiếng về việc Blizzard không có khả năng kiểm duyệt các trò chơi của mình một cách hợp lý, cụ thể là World of Warcraft. Anh ấy đã so sánh sự đơn giản của chúng với các trò chơi khác, chẳng hạn như Final Fantasy XIV hoặc New World, nói rằng Blizzard là công ty duy nhất không đủ khả năng hành động.

Có vẻ như những lời cầu nguyện của Asmongold và cộng đồng World of Warcraft có thể đã được Blizzard đáp lại khi họ gần đây đã đàn áp những kẻ bị kết tội đau buồn. Chế độ trò chơi WoW Classic Hardcore đủ khó để vượt qua nếu không có những người như vậy.

Blizard ban asmongersold trong WoW Classic

Sự nổi tiếng tuyệt đối của Asmongold khiến không có gì ngạc nhiên khi mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ liên tục cố gắng phá rối trò chơi của anh ấy khi anh ấy đang phát trực tuyến. Những người chơi khác thường cố gắng và làm gián đoạn nỗ lực Hard Run của anh ta, theo dõi anh ta và bắn tỉa kẻ thù để ăn cắp kinh nghiệm.

Nói chung, Asmongold vẫn bình tĩnh mặc dù bị đánh đập liên tục, nói rằng anh ấy muốn tránh khuyến khích sự đau buồn bằng bất kỳ sự tức giận phản ứng nào. Tuy nhiên, anh ấy đã dành thời gian như vậy để chỉ trích sự thiếu kiểm duyệt của Blizzard. Người phát trực tiếp cũng thừa nhận đã từng đau buồn trong quá khứ, với lý do là thiếu hậu quả.

Blizzard dường như đang thay đổi tốt hơn bây giờ, may mắn thay, khi một streamer WoW khác có tên Savix đã thừa nhận đã gửi các clip về Asmongold đối phó với những người chơi theo dõi anh ta trực tiếp tới Blizzard. Theo ông, Blizzard đã phản hồi ngay lập tức rằng họ sẽ hành động.

Trong một clip thể hiện tình huống, một ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Savix cho thấy người chơi thừa nhận đã nhận lệnh cấm vĩnh viễn vì quá đau buồn. Một người đã chia sẻ bằng chứng về lệnh cấm của họ, viết: “Hết rồi các bạn.” Người chơi cho biết nhân vật của mình đã biến mất và Blizzard đã “chặn” anh ta.

Asmongold đã trả lời người chơi cuối cùng đã bị cấm vì làm phiền anh ta, cười và nói rằng “có lẽ chúng ta nên cho Blizzard một cơ hội khác.” Anh ấy tiếp tục nói rằng, “Nếu buồn sẽ bị cấm, thì có lẽ tôi nên tiếp tục chơi.”

Hy vọng rằng điều này đánh dấu sự khởi đầu của việc Blizzard có hành động tốt hơn và nhanh hơn đối với những người chơi gây ra sự cố trong trò chơi hoặc quấy rối người khác. Một streamer nổi tiếng như Asmongold có thể là những gì cần thiết để khiến công ty thực sự chú ý đến các vấn đề của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *