Blizzard ca ngợi người chơi Diablo 4 sau khi họ solo trùm thế giới Ashava

Các nhà phát triển của Diablo 4 đã ca ngợi những nỗ lực của một người chơi sau khi họ tự mình tiêu diệt thành công toàn bộ trùm thế giới trong một sự kiện sập máy chủ gần đây.

Sê-ri game nhập vai hành động nổi tiếng Diablo của Blizzard sẽ sớm nhận được tựa game tiếp theo. Trong khoảng thời gian đó, Blizzard đã làm việc chăm chỉ để đánh bóng mọi khía cạnh của Diablo 4, cũng như loại bỏ bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào. Ngoài công việc trong trò chơi, nhiều nhà phát triển tại Blizzard đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để trả lời các câu hỏi của người chơi hoặc giới thiệu các tính năng tiềm năng sẽ ra mắt cùng với trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đợt thử nghiệm beta đầu tiên thành công vào đầu năm nay, Blizzard đã tung ra đợt thử nghiệm thứ hai có tên Server Slam, để kiểm tra khả năng của các máy chủ dành cho trò chơi. May mắn thay cho người chơi, điều này có nghĩa là họ có cơ hội thứ hai để nhảy vào trò chơi một lúc trước khi ra mắt đầy đủ vào ngày Ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Đặc biệt, một người chơi khá tài năng đã tận dụng cơ hội này để yêu cầu solo kill của họ trước trùm thế giới, vì nỗ lực trước đó đã kết thúc bằng một pha cướp mạng của người khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo YouTuber wudijo sẽ trở lại vùng đất Diablo 4 trong phiên bản beta của máy chủ. Lần này YouTuber tập trung vào việc tiêu diệt Ashava, một trong những tên trùm thế giới có trong suốt trò chơi.

Ashava the Pestilent hiếm khi xuất hiện ba giờ một lần trong khu vực cấp 25. Tuy nhiên, cấp độ tối đa mà người chơi có thể đạt được trong giai đoạn beta này chỉ là cấp 20, vì vậy wudijo đã cắt giảm công việc cho họ. May mắn thay, họ là những người chơi Diablo lão luyện và có thể đánh bại trùm thế giới trên Demon Hunter của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Wudijo cũng bao gồm một đoạn clip được lấy trực tiếp từ các nhà phát triển của Blizzard, những người đã nói về trận chiến Ashava và đề cập cụ thể đến kỳ vọng của họ đối với wudijo khi chơi nó một mình.

Một nhà phát triển thừa nhận thành công đó là Giám đốc Phát triển Cộng đồng Toàn cầu Adam Fletchermà cuối cùng chúc mừng người chơi về thành tích trên Twitter.

Thành tích hoành tráng đến mức chủ tịch của Blizzard Mike Ybarra vỗ tay Những nỗ lực của Wudijo cũng ám chỉ mong muốn tán tỉnh Ashava của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Server Slam beta cho Diablo 4 kết thúc, người chơi sẽ có thể đối đầu với Ashava và các trùm thế giới khác khi trò chơi được phát hành đầy đủ sau vài tuần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *