Blizzard bị buộc tội tạo tài khoản giả để đặt câu hỏi về bóng mềm cho nhà phát triển Diablo 4

Twitch streamer Quin69 đã cáo buộc Blizzard tạo tài khoản giả để đặt câu hỏi về bóng mềm cho nhà phát triển Diablo 4, lưu ý cách các tài khoản được nêu trong phần Hỏi & Đáp không tồn tại hoặc hoàn toàn mới.

Diablo 4 Phó Giám đốc trò chơi Joseph Piepiora và Giám đốc nghệ thuật John Mueller đã ngồi xuống để trả lời các câu hỏi về trò chơi từ những người hâm mộ được cho là có nguồn gốc từ Reddit và Twitter.

Người hâm mộ hiện vẫn đang tức giận với Blizzard sau tin tức về việc hủy bỏ chế độ PVE của Overwatch 2, vì vậy họ đương nhiên coi thường bất kỳ tuyên bố nào của công ty về bất kỳ sản phẩm nào của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Twitch streamer Quin69 đã trả lời video và chỉ ra rằng cả tên người dùng và bản thân câu hỏi đều có vẻ đáng ngờ nên anh bắt đầu tìm kiếm từng cái một. Không có tên người dùng nào được đề cập là hồ sơ thực trên Reddit hoặc Twitter.

Điều quan trọng cần lưu ý là cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Future Game Show (FGS) cho trang YouTube của họ. Điều này khiến một số người xem suy đoán rằng FGS có thể đang đặt câu hỏi giả mạo, trong khi những người dùng khác chỉ tay vào Blizzard. Mặc dù, tại thời điểm này, không thể biết liệu câu hỏi có phải là giả hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần mô tả của video cũng có một văn bia nói rằng “một số tên người dùng trong video đã được thay đổi để ẩn danh theo yêu cầu của người dùng.”

Câu hỏi giả mạo từ người dùng giả mạo. Bão tuyết rất minh bạch, cho biết một người dùng trong phần bình luận của cuộc phỏng vấn.

Đáp lại, một người dùng khác trả lời rằng: “Các trang tin tức tạo ra các câu hỏi và sau đó hỏi các nhà phát triển D4, thật lạ là mọi người lại đổ lỗi cho nhau.”

Một lần nữa, không bên nào có bằng chứng chắc chắn về người đã tạo tài khoản và các câu hỏi được đặt ra trong video, nếu chúng thực sự được thiết kế ngay từ đầu. Bất chấp điều đó, Blizzard lại một lần nữa rơi vào nước sôi lửa bỏng, chỉ vài ngày sau khi bị buộc tội nói dối về việc hủy bỏ chế độ PvE của Overwatch 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *