Blizzard bị buộc tội tạo tài khoản giả cho các câu hỏi Q\u0026A của Diablo 4

Diablo 4 được coi là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023 và Blizzard gần đây đã tiếp tục quảng cáo rầm rộ với phần Hỏi & Đáp đầy thông tin. Sau khi đào sâu, các câu hỏi và câu trả lời có thể không đơn giản như vẻ ngoài của chúng.

Đã nhiều năm phát triển, nhưng đã gần đến lúc Diablo 4 ra mắt. Thương hiệu game nhập vai khổng lồ của Blizzard đã trở lại với phiên bản chính thứ tư được chờ đợi từ lâu. Thánh địa đã sẵn sàng để được thăm lại, Lilith được giải phóng và cái giá phải trả – theo đúng nghĩa đen!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc phát hành Diablo 4 sắp tới, Blizzard đã quyết định tổ chức một buổi hỏi đáp công khai. Điều này dẫn đến nhiều câu hỏi thách thức từ người hâm mộ liên quan đến trò chơi. Hay chúng thực sự là từ người hâm mộ và người xem quan tâm? Một số bằng chứng được lưu hành cho thấy rằng có thể có một số lừa dối đối với họ.

Diablo 4 Q&A khiến người hâm mộ vò đầu bứt tai

Theo báo cáo của tài khoản Twitter Philtacular, Q&A của nhà phát triển Diablo 4 có thể đã trả lời những câu hỏi không hoàn toàn chính xác. “May là họ ghi luôn cả tên của “người” hỏi câu này nên chúng ta dễ kiểm chứng!” họ nói rằng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ, một câu hỏi hỏi: “Cắt cảnh trong D4 [Diablo 4] quá đẹp, nó quan trọng như thế nào để có được chất lượng cao như trong trò chơi?

Philtacular đã tìm hiểu và hóa ra câu hỏi là từ một tài khoản Twitter chỉ đăng 1 tweet cách đây 13 năm. Mọi người dùng đều bị đặt dưới kính hiển vi và mọi tài khoản dường như có điều gì đó kỳ lạ về họ.

“Uh, có vẻ như tài khoản đã thực sự được tạo NGAY HÔM NAY sau khi ai đó trên Twitch phát hiện ra nó được tạo bởi một tài khoản chưa từng tồn tại” là phản hồi của một người khác tài khoảnvà một tài khoản Reddit nữa kiểm tra: “Hmmm, 1 nghiệp chướng, không bao giờ đăng hay bình luận…”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chuyên gia trong ngành Jason Schreier có thể có câu trả lời về lý do tại sao Blizzard có thể làm điều này: “Có vẻ như Future Games Show đã đưa ra lời kêu gọi đặt câu hỏi và thực sự không nhận được bất kỳ câu hỏi nào.”

Vì vậy, có vẻ như Blizzard đã quyết định sử dụng nhiều nền tảng để tự hỏi mình những câu hỏi giống như những điều mà người hâm mộ tò mò sẽ hỏi.

Điều đó chắc chắn là kỳ lạ và Trưởng dự án lập trình Gavin Young đã phải làm điều đó nói đáp lại lời nhắn của Schreier: “Lẽ ra nên lấy L, hoặc nhờ Blizzard đăng lên tài khoản Diablo. Rất buồn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sắp đến ngày phát hành lớn của trò chơi và điều này chẳng khác gì một va chạm nhỏ trên con đường dành cho những tên cướp biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *