Blade có đáng kéo lên Honkai Star Rail không?

Blade là một nhân vật Gió 5 sao mới trong Honkai Star Rail có nguồn gốc từ Path of Destruction. Anh ấy là một đơn vị được đánh giá cao, mặc dù người hâm mộ bối rối không biết liệu anh ấy có xứng đáng được chọn trong trò chơi này hay không.

Blade là một trong những đơn vị được mong đợi nhất trong Honkai Star Rail. Người chơi đã chờ đợi Blade ngay cả trước khi trò chơi được phát hành vì anh ấy đã xuất hiện từ lâu thông qua các rò rỉ và giới thiệu bản beta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đã đến lúc Blade xuất hiện chính thức. Tuy nhiên, vì Kafka sẽ được phát hành vào nửa sau của phiên bản 1.2, nên người chơi đang phải suy nghĩ kỹ về việc liệu Blade có xứng đáng hay không.

Bài viết này hy vọng sẽ làm sáng tỏ một số nghi ngờ của bạn về giá trị của Blade trong Honkai Star Rail.

HoYoverse

Blade sẽ là DPS hàng đầu trong Honkai Star Rail

Blade có đáng kéo lên Honkai Star Rail không?

Cốt kiếm chủ yếu là Hu Tao từ Honkai Star Rail. Sức khỏe của anh ta càng thấp, anh ta sẽ gây ra càng nhiều sát thương. Tài năng của anh ta cũng khá đặc biệt khi càng gây nhiều sát thương, anh ta càng nhận được nhiều điểm cộng dồn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi anh ta đạt được điểm cộng dồn tối đa, anh ta sẽ gây sát thương diện rộng đồng thời hồi lại một lượng máu nhất định. Vì thế, trừ khi anh ta bị kẻ thù bắn một phát, anh ta sẽ tiếp tục chu kỳ gây sát thương bằng cách mất máu rồi lại hồi máu.

Tuy nhiên, giữ một nhân vật ở mức thấp sức khỏe không bao giờ là an toàn. Cuối cùng, Blade sẽ cần sự hồi phục từ ai đó để đảm bảo anh ta không phải là trọng tâm chính và bị hạ gục trong một cuộc giao tranh. Đây là nơi Luocha phát huy tác dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Natasha và Bailu có thể làm việc, Luocha là người phối hợp nhiều nhất với Blade. Bất cứ khi nào Blade dưới mức máu nguy kịch, nội tại của Luocha sẽ kích hoạt, do đó hồi máu cho người đầu tiên.

Ảnh chụp màn hình của Blade từ Honkai Star RailHoYoverse

Blade sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Yukong và Bronya của mình trong ván đấu này

Sau khi Luocha thực hiện điều này hai lần, anh ta sẽ kích hoạt trường hồi máu. Trong lĩnh vực này, Blade có thể tái sinh mỗi khi tấn công kẻ thù. Do đó, Blade sẽ không phải chịu nguy cơ bị kẻ thù bắn trúng một phát.

Nhược điểm duy nhất để kéo một Blade là trò chơi không có bộ đệm HP. Từ Sát thương lưỡi kiếm làm giảm HP của anh tatoàn bộ thiệt hại tiềm năng của nó vẫn chưa được mở khóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng vì Blade sẽ gây ra rất nhiều sát thương ngay cả khi không có bộ đệm HP. Giống Bronya và Yukong có thể giúp Blade gây rất nhiều sát thương bất kể điều đó có nghĩa là anh ấy chắc chắn là một điểm thu hút an toàn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một DPS để chạy trong đội thứ hai của mình thì Blade là nhân vật bắt buộc phải có đối với bạn.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về việc liệu Blade có đáng để kéo lên Honkai Star Rail hay không. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn về nhân vật khác của chúng tôi trên Dexerto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Đường sắt cầu thang Honkai | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *