Battle Pass của Diablo 4 chứng kiến ​​Blizzard lại bị chỉ trích vì thiếu tiền tệ cao cấp

Battle Pass của Diablo 4 Season 1 đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng game thủ, với nhiều điểm giống với giao diện “đắt đỏ” của Overwatch 2.

Battle pass không có gì mới đối với các trò chơi dịch vụ trực tiếp, nhưng khi Blizzard thông báo rằng Diablo 4 sẽ có một, nhiều người hâm mộ của bộ truyện đã rất nghi ngờ. Xét cho cùng, việc cô lập nội dung đằng sau các bức tường phí thường có thể dẫn đến rất nhiều sự thất vọng.

Điều này đặc biệt đúng khi battle pass được đề cập không thưởng cho người chơi đủ tiền cao cấp để thực sự mua bất cứ thứ gì — một lĩnh vực mà Blizzard đã kêu gọi trước đây, với số xu battle pass của Overwatch 2. Thật không may, có vẻ như vấn đề này lại xuất hiện và tiếp tục cho đến khi Diablo 4 Season 1 được phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Triệu tập người chơi Diablo 4 Vượt qua trận chiến mùa 1

bão tuyết

Battle Pass Season 1 của Diablo 4 chắc chắn đã gây xôn xao cộng đồng game thủ.

“Vé chiến đấu mang lại 666 Bạch kim. Vật phẩm rẻ nhất trong Cửa hàng là 800 Bạch kim,” một người chơi bất mãn cho biết. “Làm tốt lắm, Blizzard. Chỉ là một mùa giải 10/10 vững chắc, từ trên xuống dưới.” Mặc dù mỹ phẩm trong battle pass của Diablo 4 không ảnh hưởng đến chỉ số của nhân vật, nhưng nhiều người chơi nghiền nát chúng để mở khóa Bạch kim cần thiết để mở khóa skin nhân vật và các vật phẩm khác trong trò chơi.

Tuy nhiên, đối với những người chiếm Battle Pass Season 1, đây không phải là một lựa chọn. “Với 30 mặt hàng trong cửa hàng, bạn có thể mong đợi rằng mình sẽ mua được ít nhất một trong số chúng,” một người bình luận. “Một lần nữa, mọi kỳ vọng đều nằm ngoài tầm với với công ty này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tệ hơn nữa, những người chơi khác đã nhận thấy rằng trò chơi không cho các nhà thám hiểm biết họ cần bao nhiêu Ưu đãi (EXP vượt qua trận chiến) cho mỗi cấp độ. Một người chơi cho biết: “Sao bạn có battle pass hiển thị chữ thập đỏ, nhưng không hiển thị lượng giá trị cần thiết, sau đó không cho bạn biết mỗi mục tiêu mang lại bao nhiêu?”

Đây chắc chắn là một vấn đề gây khó chịu cho người chơi và Blizzard hy vọng sẽ sớm giải quyết vấn đề này. Đối với phần thưởng Bạch kim trong trận chiến và giá cửa hàng, nhiều người chơi đang hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ thưởng thêm Bạch kim hoặc giảm giá mỹ phẩm có thể mở khóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *