Bảng xếp hạng Diablo 4 Season 3 bị trì hoãn vô thời hạn

Nhà phát triển Blizzard đã thông báo rằng hệ thống Bảng xếp hạng theo kế hoạch của Diablo 4 Season 3, Gauntlet, đã bị trì hoãn.

Diablo 4 đang trong giai đoạn đầu của bản cập nhật nội dung lớn thứ ba. Season of the Construct ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng các bản cập nhật gần đây đã khiến nó tụt dốc một bậc.

Vòng lặp trò chơi cốt lõi của Diablo 4 Phần 3 liên quan đến việc kiểm tra dũng khí của bạn trong ngục tối Vault chết chóc của Zoltun Kulle để nâng cấp người bạn đồng hành cơ khí của bạn, The Seneschal. Tất nhiên, một trong những điểm thu hút chính của mùa giải mới đã được nhắc đến trước khi ra mắt là hệ thống Bảng xếp hạng mới được gọi là Găng tay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ trò chơi đã kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để tranh giành quyền khoe khoang với nhau. Tuy nhiên, Giám đốc Diablo 4 Rod Ferguson đã thông báo trên X rằng sẽ có sự chậm trễ vô thời hạn trên Bảng xếp hạng Gauntlet.

Các nhà phát triển Diablo 4 đã công bố độ trễ không xác định cho Gauntlet

Ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2024, Gauntlet được dự định là câu trả lời của Diablo 4 cho Bảng xếp hạng. Tập trung vào ngục tối thử thách hàng tuần, Gauntlet theo dõi hiệu suất của 1.000 người chơi hàng đầu trong ngục tối đó và giới thiệu họ với cơ sở người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để truy cập Gauntlet, người chơi cần mở khóa Cấp độ Thế giới 4 và mở khóa công trình tốt nhất của họ. Việc được đưa lên Bảng xếp hạng sẽ trao thưởng cho người chơi những Danh hiệu đặc biệt và quyền khoe khoang.

Người chơi đã yêu cầu hệ thống Bảng xếp hạng trong Diablo 4 kể từ trước khi trò chơi ra mắt và rất hào hứng với sự xuất hiện của nó trong Phần 3. Có vẻ như họ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa sau thông báo gần đây từ Rod Fergusson.

“[It’s] thật tuyệt khi thấy sự phấn khích về Gauntlet & Leaderboard,” Fergusson nói. “Chúng tôi vẫn đang chuẩn bị cho quý 3 nhưng quyết định dành thêm chút thời gian để hoàn thiện một số thứ nên nó sẽ không ra mắt vào ngày 13 tháng 2.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Hiệu suất trong Gauntlet quyết định vị trí của bạn trên Bảng xếp hạng Diablo 4.

Fergusson đã thông báo rằng Blizzard có kế hoạch sớm tiết lộ một ngày mới nhưng hình thức tiết lộ vẫn chưa được biết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe và khi có ngày ra mắt cho ngục tối Diablo 4 Phần 3 và Bảng xếp hạng Gauntlet, chúng tôi sẽ đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *