Bản vá mới nhất của WoW tấn công Void-Touched Armor với thời gian hồi chiêu bị giảm sức mạnh lớn trong Season of Discovery

Các bản sửa lỗi mới nhất tiếp tục được tung ra trong suốt World of Warcraft: Season of Discovery và những thay đổi mới nhất về cơ bản đã thay đổi cách thức hoạt động của Vũ khí chạm vào hư không trong trò chơi.

Season of Discovery bổ sung thêm nhiều trải nghiệm và phần thưởng mới vào công thức World of Warcraft nguyên bản. Ngoài các hoạt động PvP mới trong Battle for Ashenvale, người chơi còn có cơ hội chinh phục bản chuyển thể 10 người của Blackfathom Deeps.

Ngoài ra, người chơi có thể nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm mới bằng cách tham gia vào hoạt động. Một số trong số đó là Vũ khí chạm vào hư không, có thể được chế tạo dưới một hình thức thông qua May đo, Gia công da hoặc Rèn trước khi có được hình thức cuối cùng bằng cách hoàn thành một bước cụ thể yêu cầu người chơi phải dấn thân vào BFD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, bản vá mới nhất đã thay đổi cách thức hoạt động và nhiều người bối rối không hiểu tại sao Blizzard lại đưa ra thay đổi này ngay từ đầu.

Thời gian hồi chiêu được chia sẻ giờ đây sẽ ngăn Khiên chạm vào Void chuyển đổi trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng màu xanh lam trên các diễn đàn chính thức của WoW, Blizzard đã xác nhận rằng tất cả các Giáp Void-Touched giờ đây sẽ chia sẻ thời gian hồi chiêu cho các hiệu ứng đang hoạt động và khi sử dụng.

Đối với những người chưa quen, mỗi nhân vật chỉ có thể sử dụng một Áo giáp cảm ứng hư không. Vì khiên có tác dụng khi sử dụng nên người chơi phải thu thập nhiều mảnh và thay đổi khiên để tận dụng các hiệu ứng khác nhau. Điều này sẽ không thể thực hiện được nữa do thời gian hồi chiêu chung của loại áo giáp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay đổi này có vẻ như là một lựa chọn tập trung kỳ lạ đối với Blizzard, vì ví dụ về việc mọi người sử dụng nhiều phần lần lượt là rất ít. Ngoài ra, có những lĩnh vực khác của trò chơi mà người chơi yêu cầu thay đổi mà nhà phát triển vẫn chưa giải quyết.

Trong số đó có vấn đề với Ashenvale và PvP nói chung. Gần đây, Dexerto đã báo cáo về một đề xuất do người chơi dẫn đầu mà họ tin rằng sẽ giải quyết được vấn đề về đám đông được tạo ra trước để tiêu diệt đám đông dân sự ở Warsong Gulch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Mùa khám phá sẽ bước vào giai đoạn thứ hai vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 2, trò chơi có thể sẽ thay đổi đáng kể kể từ đây trở đi. Vẫn còn phải chờ xem người chơi sẽ hạnh phúc như thế nào khi điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *